Lady Gaga kể lại chấn thương kinh hoàng ở hông

Tin mới

01/08/2013 11:03

(NLĐO) - Lady Gaga cho biết có một vết rách lớn trên hông phải của cô, các bác sĩ đã rất hoảng sợ khi thấy nó và yêu cầu phải phẫu thuật ngay. Vụ việc khiến Lady đã phải hủy bỏ hàng loạt buổi diễn trong chuyến lưu diễn của mình.

“Vết thương của tôi tồi tệ hơn nhiều so với việc rách sụn viền thông thường. Hông tôi gần như đứt rời”-Lady Gaga kể lại với tạp chí Women's Wear Daily. Nữ ca sĩ 27 tuổi này nói rằng các bác sĩ đã ra “tối hậu thư” rằng nếu tiếp tục hát, nhảy trong một đêm diễn nữa, có lẽ, cô cần thay một cái hông mới.
 

Lady Gaga phải ngồi xe lăn sau phẫu thuật
 
Và nóng bỏng trở lại sau phẫu thuật hông

“Nhưng đó chỉ là phần đầu của sự khủng khiếp, khi hoàn tất các buổi chụp MRIs (chụp cộng hưởng từ), trước khi phẫu thuật, vết thương của tôi trông giống như miệng núi lửa khổng lồ. Một lỗ cực lớn ở hông, các sụn chỉ được treo lỏng lẻo ở phía bên kia hông của tôi”-Lady Gaga chia sẻ.

Vào tháng 2, Lady Gaga khiến người hâm mộ tiếc nuối khi phía tiếp thị, quảng bá chuyến lưu diễn của cô-Live Nation Global Touring ra thông báo nữ ca sĩ này phải hủy các đêm diễn còn lại vì bị rách sụn viền hông bên phải.
 
Cô đã hồi phục và chuẩn bị ra mắt album mới

Cô buộc phẫu thuật khẩn cấp và phải nghỉ ngơi một thời gian dài. Toàn bộ tiền vé được hoàn trả cho khán giả và Lady Gaga cũng lên tiếng trên trang mạng xã hội Twitter xin lỗi người hâm mộ.

“Quái vật chúa” nói rằng cô bị chấn thương trong một buổi diễn và bị đau nhưng cố nén để tiếp tục lịch trình biểu diễn quảng bá album Born this way. Đến khi cơn đau hành hạ dữ dội đến mức không thể đi được nữa, Lady đến bác sĩ và phải phẫu thuật ngay.

Sau một thời gian dài, Lady sẽ quay lại trên sân khấu lễ trao giải MTV Video Music. Cô sắp tung album thứ 3 có tên gọi Artpop sẽ phát hành vào ngày 11-11. Đĩa đơn đầu tiên sẽ được chính thức ra mắt công chúng và người hâm mộ vào ngày 19-8. Dẫu bỏ một loạt buổi diễn nhưng Lady Gaga vẫn được Forbes bình chọn dẫn đầu danh sách sao trẻ kiếm tiền nhiều nhất với 80 triệu USD.
 
Lady thường biểu diễn máu lửa trên sân khấu nên không tránh khỏi chấn thương
M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI