Theo Forbes, Lady Gaga, 27 tuổi, đã kiếm được 80 triệu USD tính từ tháng 6 năm 2012 đến tháng 6 năm 2013. Nếu không buộc phải phẫu thuật hông, nữ ca sĩ này sẽ còn kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, bấy nhiêu cũng đủ đưa “quái vật chúa” dẫn đầu danh sách sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất. Lady Gaga thông báo cô sẽ ra album tiếp theo có tên Artpop vào tháng 11.
Lady Gaga tái xuất sau phẫu thuật hông

Ngôi sao “lắm tài nhiều tật” Justin Bieber, người gần đây liên tục lên báo với nhiều vụ rắc rối như để khán giả chờ hàng giờ trong đêm nhạc của mình, chửi cánh săn ảnh, chạy xe quá tốc độ..., đứng vị trí thứ hai. Justin kiếm được 58 triệu USD.
Justin Bieber

Phụ nữ thường thống trị danh sách trên và năm nay cũng vậy, trong tốp 10 có đến 7 người đẹp và chỉ 3 chàng trai. Người giữ vị trí thứ ba trong danh sách là Taylor Swift, cô kiếm được 55 triệu USD, ít hơn 2 triệu USD so với năm 2012. Sự sụt giảm này cũng khiến Taylor tụt hạng nhiều so với năm trước.
Taylor Swift

DJ, nhạc sĩ, nhà sản xuất Calvin Harris, người thực hiện nhiều hơn 150 sô diễn, đã kiếm được 46 triệu USD, đứng thứ 4 trong danh sách. Viên ngọc Barbados Rihanna giữ vị trí thứ 5 với 43 triệu USD. Các vị trí tiếp theo thuộc về: Katy Perry, 28 tuổi với 39 triệu USD; Jennifer Lawrence: 26 triệu USD; Adele: 25 triệu USD; Kristen Stewart: 22 triệu USD; Taylor Lautner: 22 triệu USD.
Calvin Harris

Adele và Katy Perry
 
Kristen Steward
 
Taylor Lautner
 
Jennifer Lawrence
M.Khuê (Theo Reuter, Daily Mail)