Lâm Phong kết thúc “mối tình” 16 năm với TVB

Tin mới

05/08/2014 19:44

(NLĐO) - Lâm Phong đã hoàn tất hợp đồng với TVB và rời khỏi công ty này sau nhiều năm gắn bó.

Nam diễn viên kiêm ca sĩ 34 tuổi này xác nhận thông tin trên tại sự kiện quảng bá phim mới của anh có tên The Virtuous Queen of Han.

 

Lâm Phong kết thúc “mối tình” 16 năm với TVB

 

Lâm Phong kết thúc “mối tình” 16 năm với TVB

“Cảm ơn TVB đã cho tôi cơ hội trong ngần ấy năm qua. Chúng tôi chắc sẽ có nhiều dịp hợp tác trở lại trong tương lai” - Lâm Phong nói. Tài tử này cho biết giờ đây anh đã hoàn toàn “tự do” và có nhiều thời gian hơn để tham gia các sự kiện quảng bá. Điều này làm anh thoải mái.

“Mọi thứ thật tốt, nhất là khi tôi có thể chấp nhận phỏng vấn từ báo chí, điều mà trước đây bị hạn chế vì nhiều lý do” - Lâm Phong bộc bạch. Lâm Phong bác tin mình rời TVB vì không đạt giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất TVB năm 2013. Nam diễn viên này cũng phủ nhận tin đồn có kế hoạch thành lập công ty sản xuất riêng và khẳng định anh sẽ tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật với vai trò diễn viên.

Khi được hỏi có phải bạn gái Karena Ng đã giới thiệu Lâm Phong quay trở lại công ty Raymond Wong Bak Ming, tài tử này phủ nhận: “Cô ấy không gây áp lực cho tôi về vấn đề công việc. Chúng tôi không bao giờ thảo luận về công việc. Tuy nhiên, tôi từng có một thời gian tuyệt vời với Raymond Wong trong quá khứ”

Lâm Phong hy vọng sẽ có nhiều thời gian phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình và tiếp tục làm việc với nhạc sĩ Tang Chi Wai. Lâm Phong cũng hy vọng sẽ ra mắt đĩa đơn mới trong năm tới để mở rộng cơ hội của mình trong lĩnh vực này.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI