Lộ diện bạn gái sao phim “Harry Potter”

Tin mới

21/04/2014 17:11

(NLĐO) - Daniel Radcliffe, sao phim “Harry Potter”, đã bí mật hẹn hò cùng nữ diễn viên Erin Darke suốt 2 năm nay nhưng đến giờ mới bị... lộ.

Năm 2012, Daniel Radcliffe chia tay cùng Rosie Coker, một trợ lý sản xuất. Tuy nhiên, dường như nam diễn viên trẻ này chưa hề cô đơn khi ngay sau đó bí mật quen với Erin Darke. Mới đây, cánh săn ảnh chụp được cảnh Daniel và Erin cùng nhau đi mua sắm tại một cửa hàng bách hóa ở New York. Đây là lần đầu tiên họ công khai thân mật chốn công cộng và hẳn nhiên ngay lập tức xuất hiện trên các báo.

 

Daniel Radcliffe và Erin Darke

Daniel Radcliffe và Erin Darke

 

Đại diện của Erin xác nhận với MailOnline rằng cô và Daniel đã hẹn hò ít nhất 2 năm nay, tức 6 tháng trước khi thông tin Daniel chia tay Rosie lan rộng. Họ gặp nhau trên trường quay phim Kill Your Darlings năm 2012. Tuy nhiên, do giấu khá kỹ nên cặp đôi này vẫn hẹn hò bí mật và đến nay mới bị lộ.

 

Lộ diện bạn gái sao phim “Harry Potter”

 

Lộ diện bạn gái sao phim “Harry Potter”

 

Sau loạt phim Harry Potter, Daniel Radcliffe còn tham gia vài phim khác và đặc biệt là đóng kịch. Ngày 20-4, vai diễn mới của anh trong vở kịch The Cripple of Inishmaan đã diễn đêm mở màn tại sân khấu Broadway.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI