Nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương vừa quyết định nhận lời làm giám đốc âm nhạc cho show thời trang cưới dành cho người đồng tính nằm trong dự án thời trang phi lợi nhuận Happy color của nhà thiết kế Caroll Trần.

Lý giải về quyết định của mình, nhạc sĩ Người hát tình ca cho hay chị nhận lời tham gia vì chương trình mang tính nhân văn cao, không chỉ đơn thuần là trình diễn thời trang. Cùng với Lưu Thiên Hương, ca sỹ Uyên Linh và nhiều nghệ sỹ trẻ đang được cộng đồng yêu mến như: Slim V, BB Trần, Cherry Minh Ngọc, Kick off Band, nhóm nhạc Da Lab…cũng sẽ có mặt trong chương trình.

Lưu Thiên Hương làm nhạc cho Happy color

Nhà thiết kế Caroll Trần cho biết Happy color sẽ thực hiện và trình diễn những bộ sưu tập thời trang mang ý nghĩa nhân văn nhằm cung cấp thêm cho cộng đồng góc nhìn mới về hạnh phúc, hôn nhân và gia đình, cung cấp thêm một góc nhìn tích cực cho các bậc phụ huynh hiện tại và trong tương lai có con là người đồng tính.

100% người mẫu trình diễn trong chương trình là người đồng tính được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Các mẫu thiết kế sẽ được bán đấu giá nhằm gây quỹ khởi nghiệp cho các cặp đôi đồng tính có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình sẽ được tổ chức tối 16-5 tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội.

Yến Anh