Trước đó, Madonna và Drake có màn phối diễn trên sân khấu Lễ hội âm nhạc Coachella. Trong lúc trình diễn ca khúc Human Nature, Madonna diện trang phục đen gợi cảm vừa hát vừa đi vòng quanh Drake lúc này đang ngồi trên ghế. Đột ngột, Madonna tiến đến và hôn mạnh mẽ Drake.

Madonna diện trang phục gợi cảm
Madonna diện trang phục gợi cảm
Bà đi vòng quanh Drake
Bà đi vòng quanh Drake
Và hôn ca sĩ trẻ này nồng thắm
Và hôn ca sĩ trẻ này nồng thắm

Ngay sau khi nụ hôn ít nhất 3 giây kết thúc, Madonna đứng phía sau Drake tiếp tục màn trình diễn của mình, bà không nhìn thấy phản ứng kỳ lạ của Drake. Nam ca sĩ trẻ này nhắm mắt, nhăn mặt và dùng tay che miệng. Không biết Drake có đang diễn không nhưng hành động của anh khiến người hâm mộ Madonna hết sức kinh ngạc và cộng đồng mạng bình luận trái chiều nhau.

Phản ứng của Drake sau nụ hôn
Phản ứng của Drake sau nụ hôn
Madonna đứng phía sau nên không biết
Madonna đứng phía sau nên không biết

Madonna hiện 56 tuổi còn Drake 28 tuổi, một số cư dân mạng cho rằng Madonna không nên hôn Drake trên sân khấu, chỉ trích hành động này nhưng số khác lên tiếng bênh vực thần tượng cho rằng đó chỉ là diễn xuất, phù hợp theo kịch bản ca khúc và phản ứng của Drake là thái quá.

Trước những lời bàn tán, Madonna giận dữ phản pháo lại những người chỉ trích mình trên trang mạng xã hội Instagram và còn chửi thề trong dòng chia sẻ. Lập tức, nhiều cư dân mạng tiếp tục tăng lượng chỉ trích nhằm vào Madonna. “…Drake trông giống một cậu bé 6 tuổi bị cưỡng hôn bởi bà dì của mình” – một cư dân mạng viết.

Drake là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên người Canada. Anh được biết đến với vai diễn trong loạt phim truyền hình Degrassi: The Next Generation và sau đó tham gia nhiều phim: Charlie Bartlett, Mookie's Law, Instant Star, The Border … Drake ra mắt 5 album phòng thu và thực hiện nhiều chuyến lưu diễn.

M.Khuê (Theo Daily Mail)