“Không có tình yêu nào mạnh mẽ như tình mẹ thương con” – nữ ca sĩ 57 tuổi nói và ngừng lại rồi bắt đầu khóc. “Nếu tôi nói về Rocco nhiều, tôi có thể khóc. Tôi hy vọng thằng bé ở đâu đó và biết rằng tôi nhớ nó rất nhiều” – cô chia sẻ trong nghẹn ngào khi gửi ca khúc “La vie en rose” đến con trai.

Madonna có buổi diễn ở Auckland - New Zealand
Madonna có buổi diễn ở Auckland - New Zealand
Cô bị chỉ trích vì để khán giả chờ đến 90 phút.
Cô bị chỉ trích vì để khán giả chờ đến 90 phút.

Madonna khóc trên sân khấu

Câu chuyện trên xảy ra sau khi có thông tin rằng Madonna mất quyền nuôi con trai trong cuộc chiến pháp lý với chồng cũ Guy Ritchie. Nguyên nhân vì Rocco không muốn sống cùng cô. Trong phiên tòa mới nhất, thẩm phán Deborah Kaplan nói rằng cha mẹ của Rocco là người nổi tiếng, chọn cuộc sống công khai mọi điều trước công luận nhưng đứa trẻ thì không. Cậu bé muốn giải quyết chuyện riêng tư, các vấn đề liên quan đến mình và giải định trong sự riêng tư. Vì thế, nếu Madonna và Guy Ritchie không thể đạt sự đồng thuận thỏa thuận riêng để giải quyết mâu thuẫn, họ sẽ đến tòa New York vào ngày 1-6 và một phiên tòa ở London-Anh ngày 2-6.

Theo nhiều nguồn tin thân thiết Madonna, nữ ca sĩ này đã chấp nhận việc con trai không muốn sống với mình và giờ chỉ đang cố gắng giải quyết các thỏa thuận cùng chăm sóc con trai với chồng cũ. “Cô ấy chấp nhận Rocco không trở lại và muốn thỏa thuận để con trai về 1 tuần mỗi tháng” – một nguồn tin giấu tên nói với Page Six.

Một người bạn của Madonna nói với Mail Online : "Rocco không muốn về nhà mẹ và bây giờ sống với cha. Rocco muốn sống với cha nhưng Madonna không muốn từ bỏ chuyện mình là mẹ của thằng bé. Cô ấy không muốn ngừng chiến cho đến khi chắc chắn Rocco được an toàn và có mọi thứ cần thiết. Cô ấy chỉ không hiểu tại sao mọi chuyện lại đến nông nỗi này. Thế giới của Madonna tan vỡ!”.

Việc riêng này cũng tác động không nhỏ đến Madonna, cô gặp phải sự chỉ trích dữ dội của khán giả New Zealand trên mạng xã hội Twitter tố cô để họ chờ đợi đến 90 phút.

Madonna và Guy ly dị năm 2008 sau 7 năm bên nhau. Họ có 2 con là Rocco và David Banda. Trong đó, David Banda là con nuôi họ nhận từ Malawi. Năm 2015, Guy kết hôn cùng người mẫu Jacqui Ainsley.

M.Khuê (Theo Sydney Morning Herald, Daily Mail)