Michael Jackson qua đời 6 năm vẫn kiếm được gần 2 tỉ USD

Tin mới

26/06/2015 16:21

(NLĐO) – Nam ca sĩ Michael Jackson qua đời năm 2009 ở tuổi 50, thời điểm đó tài sản của ông khánh kiệt. Nhưng 6 năm trôi qua, theo TMZ dẫn lời một nguồn tin cho biết số tài sản còn lại của “vua nhạc pop” lại sinh sôi nảy nở và tăng trưởng gần 2 tỉ USD.

Hiện cả ba con của Michael Jackson là Prince, Paris,Blanket trở thành những đứa trẻ giàu có với tài sản thừa kế kếch xù 100 triệu USD mỗi người nếu họ bán tất cả bất động sản và những tài sản khác của cha. Sau khi Michael qua đời, tài sản để lại của ông không bao nhiêu, một số bất động sản phải bán để khoản nợ 500 triệu USD.

 

Michael Jackson qua đời 6 năm vẫn kiếm được nhiều tiền
Michael Jackson qua đời 6 năm vẫn kiếm được nhiều tiền

 

Michael Jackson qua đời 6 năm vẫn kiếm được gần 2 tỉ USD

 

Tuy nhiên, sau 6 năm, số tiền thu được từ các sản phẩm âm nhạc, phim ảnh và những khoản đầu tư khác lên đến lợi nhuận gần 2 tỉ USD. Trong đó, thu nhiều nhất là từ doanh thu phòng vé và sau đó là bán đĩa This is It - bộ phim tư liệu ghi lại các cảnh hậu trường khi Michael Jackson luyện tập cho buổi hòa nhạc ở London trước khi qua đời đột ngột. Doanh thu từ các sô diễn Michael Jackson: The Immortal World Tour của gánh xiếc Cirque du Soleil và rất nhiều những khoản đầu tư khác.

 

Các con của Michael từ phải sang trái: Prince, Paris, Blanket
Các con của Michael từ phải sang trái: Prince, Paris, Blanket

 

Số tiền gần 2 tỉ USD sau khi trừ bỏ các chi phí khác lợi nhuận còn lại khoảng 800 triệu USD. Số tiền này chỉ còn 450 triệu USD sau khi đóng hết các khoản thuế cho chính phủ. Tuy nhiên, đấy cũng là một con số ấn tượng bởi Michael qua đời đã lâu.

Các con của Michael hiện đã ổn và dường như không cần đến số tiền thừa kế kếch sù. Prince tốt nghiệp trường trung học Buckley ở Sherman Oaks, Los Angeles - Mỹ. Paris đang hẹn hò cùng bạn trai Chester Castellaw là cầu thủ bóng đá và lấy lại tinh thần sau những lần tự tử bất thành. Blanket Jackson đổi tên thành Bigi Jackson vì bị bạn bè trêu do cái tên Blanket của mình. Cậu bé vẫn trầm tĩnh, lặng lẽ nhưng vẫn ổn.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI