Michael Jackson vẫn kiếm tiền "khủng" sau khi chết

Tin mới

16/10/2014 18:02

(NLĐO) – Michael Jackson một lần nữa vượt qua Elvis Presley, dẫn đầu danh sách những ngôi sao quá cố kiếm tiền nhiều nhất năm 2014 do tạp chí Forbes bình chọn.

Xem ra, dẫu đã qua đời từ lâu, Michael Jackson vẫn giữ vị trí "vua" trong lòng người hâm mộ. Bằng chứng là Michael Jackson kiếm hơn 140 triệu USD tính từ tháng 10-2013 đến tháng 10-2014. Forbes thống kê được danh sách này nhờ số liệu từ những người quản lý di sản, luật sư… của nghệ sĩ quá cố.

 

Michael Jackson vẫn kiếm tiền "khủng" sau khi chết

 

Michael Jackson 

Michael Jackson 

 

Theo tạp chí Forbes, đây là lần thứ 3 cố ca sĩ này dẫn đầu danh sách bình chọn trên. Thu nhập của Michael Jackson tăng cao nhờ vào album Xscape, khi vừa mới phát hành, album này đã lên thẳng vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Billboard của Mỹ. Thêm vào đó, hai sô diễn Michael Jackson: ImmortalMichael Jackson: One của gánh xiếc Cirque du Soleil, sử dụng âm nhạc của Michael Jackson cũng mang về bộn tiền cho cố ca sĩ này. "Vua nhạc pop" quá cố này cũng "hồi sinh" trên sân khấu lễ trao giải thưởng âm nhạc Billboard dưới dạng 3D.

 

Elvis Presley

Elvis Presley

 

Đứng vị trí thứ hai sau Michael Jackson là Elvis Presley, qua đời năm 1977, kiếm được 50 triệu USD trong năm qua. Vị trí thứ ba thuộc về nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Charles Schulz kiếm được 40 triệu USD. Nữ diễn viên Elizabeth Taylor xếp thứ tư với 25 triệu USD và ca sĩ Bob Marley vị trí thứ 5 với 20 triệu USD.

 

Elizabeth Taylor

Elizabeth Taylor

 

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI