Miley Cyrus mất cơ hội lên bìa Vogue vì diễn dung tục

Tin mới

09/09/2013 15:56

(NLĐO) - Anna Wintour - Tổng biên tập Tạp chí Vogue quyết định cắt cơ hội lên trang bìa số tháng 12 của Miley Cyrus vì bà “cảm thấy khó chịu” với màn trình diễn phản cảm của nữ ca sĩ trẻ tại đêm trao giải MTV VMAs ngày 26-8.

Daily Mail dẫn lời Anna Wintour: “Chúng tôi nghĩ rằng Miley sẽ là lựa chọn tốt nhất cho trang bìa phát hành tháng 12 này. Tuy nhiên, Miley đã làm thay đổi suy nghĩ của tôi sau màn biểu diễn phản cảm tại MTV VMAs 2013”.        
 

Anna Wintour (bìa trái) và Miley Cyrus

Một nguồn tin cho biết Anna cảm thấy màn trình diễn của Miley rất khó chịu. Vì vậy, bà đã quyết định tìm một ý tưởng khác cho trang bìa tháng 12. Trước đó, tại đêm trao giải MTV VMAs, trong trang phục bikini mát mẻ, Miley nhảy múa với những động tác khêu gợi quá mức và thậm chí còn dùng một ngón tay giả thực hiện cử chỉ kiểu khiêu dâm với Robin Thicke.  
 
Miley trình diễn trong bộ bikini màu nude. Ảnh: WireImage

 
Những động tác phản cảm của Miley. Ảnh: Reuters
                                                            
Ibtimes dẫn lời một biên tập viên khẳng định Miley chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng thời trang nếu không có màn biểu diễn thô tục trên. Tờ này cũng bình luận, với hầu hết các sao nữ, bị xóa ảnh khỏi bìa Vogue là một điều hết sức tồi tệ nhưng Miley lại tỏ vẻ không quan tâm.
                     
Tuy nhiên, một số nguồn tin khác cho rằng Miley chưa bao giờ lên kế hoạch chụp ảnh trang bìa cho Vogue cũng không hề nhận lời chụp ảnh cho tạp chí thời trang nào khác.
                                                                                                                                                          
V. Nữ (Theo Daily Mail, Ace Showbiz)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI