Loạt ảnh được thực hiện ở New Zealand, Ngô Kỳ Long lịch lãm với vest xanh trong khi Lưu Thi Thi xinh đẹp với đầm trắng. Cả hai thực hiện từ những cảnh lãng mạn, cuốn hút cho đến những cảnh tạo dáng nhí nhảnh. Loạt ảnh đẹp này khiến người hâm mộ rất thích, họ không tiếc lời khen ngợi.

 

Ngô Kỳ Long lịch lãm với vest
Ngô Kỳ Long lịch lãm với vest

 

Lưu Thi Thi
Lưu Thi Thi

 

Cả hai chụp ảnh lãng mạn
Cả hai chụp ảnh lãng mạn

 

 

 

Trước đó, truyền thông Đài Loan cho biết cặp đôi này mời gần 100 khách gồm người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đến dự đám cưới của mình. Trong số đó có Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng, hai người bạn thân thiết với Kỳ Long trong nhóm Tiểu Hổ Đội năm xưa. Hiện cả ba đều là sao danh tiếng làng giải trí Hoa ngữ. Tổng chi phí đám cưới dự kiến lên đến 10 triệu Nhân dân tệ (khoảng 34 tỉ đồng).

Mặc dù tất bật chuẩn bị đám cưới nhưng cả Kỳ Long lẫn Thi Thi vẫn bận rộn lịch trình công việc. Kỳ Long đang quay một chương trình truyền hình thực tế ở Trung Quốc và dự kiến sẽ khởi quay phim truyền hình mới vào tháng 5. Trong khi đó, Lưu Thi Thi đang quảng bá cho vai diễn trong phim truyền hình mới “The imperial doctress”.

 

Và cả ảnh nhí nhảnh
Và cả ảnh nhí nhảnh

 

 

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi công khai chuyện đăng ký kết hôn vào tháng 1-2015 và sau đó lại tiếp tục tất bật với lịch trình đóng phim bận rộn của mình. Kỳ Long từng chia sẻ dẫu cả hai đã chính thức là vợ chồng trên giấy tờ nhưng anh không muốn Thi Thi phải điều chỉnh công việc của mình theo hướng nghĩ rằng công việc của anh quan trọng hơn của cô. Tài tử này cũng không ngừng ca ngợi Thi Thi là một người đơn giản và hiếu thảo, không có nhiều ham muốn. “Cô ấy không phải người thích mua quần áo, túi xách hàng hiệu, đắt tiền. Thi Thi hạnh phúc ngay cả khi mua được món hàng ưng ý với giá 10 USD trên Taobao” – Kỳ Long thêm.

Ngô Kỳ Long là ca sĩ và diễn viên người Đài Loan, anh tham gia nhiều phim: “Bộ bộ kinh tâm”, “Hàn Đông”, “Tân bạch phát ma nữ truyện”, “Phiến nương”, “Mộng hồi Lộc Đỉnh Ký”, “Thiên hạ đệ nhất tiêu”,” Em là giấc mộng của anh”… Lưu Thi Thi cũng là nữ diễn viên. Cả hai công khai hẹn hò năm 2013. Kỳ Long từng trải qua một cuộc hôn nhân cùng Mã Á Thư, cả hai ly hôn năm 2009 sau 3 năm bên nhau.

Hiện phim "Bộ Bộ Kinh Tình" do Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đóng cùng đang được phát sóng trên K+NS tối thứ 2 và thứ 3

M.Khuê (Theo Sina, Tân Hoa xã, Jayne Stars)