Rộ tin Angelina Jolie và Brad Pitt muốn nhận nuôi bé gái Syria

Tin mới

10/04/2015 11:24

(NLĐO) – Theo nguồn tin hé lộ trên Us Weekly ngày 9-4 rằng Angelina Jolie, 39 tuổi và Brad Pitt, 51 tuổi, muốn nhận nuôi thêm một bé gái người Syria, nâng tổng số con hiện có lên 7 người.

Nguồn tin trên nói thêm rằng mọi thủ tục xin con nuôi vẫn đang được tiến hành chứ không hủy bỏ như những thông tin công bố trước đó. Mặc dù đại diện của Brad Pitt phủ nhận chuyện sẽ xin tiếp con nuôi nhưng nguồn tin thân cận này khẳng định chuyện muốn nhận nuôi bé gái người Syria nhiều lần tồn tại trong đầu nữ đạo diễn phim By the sea.

 

Rộ tin Angelina Jolie và Brad Pitt muốn nhận nuôi bé gái Syria

 

Angelina Jolie đã thăm đất nước bị lực lượng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tàn phá này 6 lần kể từ năm 2012 đến nay. Với tư cách là đặc phái viên của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn, Angelina Jolie đến các trại tị nạn và trò chuyện thân mật cùng người dân ở đây. Tiếp xúc với những đứa trẻ ở trại tị nạn là một trải nghiệm bi thương, đầy đau lòng. Tuổi thơ của chúng bị phá hủy – Angelina nói năm 2014.

Ngày 25-1, Angelina nói chuyện với trẻ em ở trại tị nạn Dohuk, Iraq. Cô cố gắng hòa nhập hết mức có thể. Thông tin nhận con nuôi tái xuất hiện này vẫn chưa nhận được phản hồi của cặp đôi nổi tiếng thế giới.

 

Rộ tin Angelina Jolie và Brad Pitt muốn nhận nuôi bé gái Syria

 

Rộ tin Angelina Jolie và Brad Pitt muốn nhận nuôi bé gái Syria

 

Angelina và Brad từng nhận 3 con nuôi : Maddox ở Campuchia, Zahara ở Ethiopia và Pax Thiên đến từ Việt Nam. Hành động của cô ngoài mục tiêu chăm sóc những đứa trẻ cơ nhỡ còn nhằm thu hút sự chú ý của thế giới đến các nước của những bé này.

Thu nhập khổng lồ của hai vợ chồng siêu sao Hollywood giúp họ thoải mái trong việc chăm sóc một gia đình lớn, nhiều con.

M.Khuê (Theo Us Magazine, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI