Ngày 7-1, Salma Hayek đăng tải trên Instagram bức ảnh cô diện bikini trắng, khoe dáng đẹp cuốn hút kèm theo dòng chia sẻ: “Đây là bức ảnh tôi chụp trước khi mang thai. Hiện giờ, tôi không còn giữ được vóc dáng như vậy nhưng cuộc đời tôi hạnh phúc hơn nhiều”.

Salma Hayek (hiện tại, trái) và trước khi mang thai (phải)
Salma Hayek (hiện tại, trái) và trước khi mang thai (phải)
Salma Hayek với vòng một cuốn hút
Salma Hayek với "vòng một" cuốn hút
Salma Hayek mảnh mai thuở trẻ
Salma Hayek mảnh mai thuở trẻ
Salma Hayek hạnh phúc hơn với vòng eo đầy đặn

Nữ diễn viên 49 tuổi này sinh con gái Valentina năm 2007. Trải qua sinh nở, Salma Hayek vẫn đẹp rạng ngời nhưng vòng eo của cô không còn giữ được sự thanh mảnh. Cô tâm sự cũng không e ngại những lời bàn tán, bình luận của công chúng về sắc vóc thay đổi của mình. Salma Hayek nói với tạp chí People rằng cũng không có thời gian tập thể dục bởi công việc và gia đình nhưng luôn giữ cơ thể trong trạng thái vận động cơ bắp bằng những công việc của bản thân lẫn gia đình. “Tôi đang làm việc, tôi có đến 20 tiếng mỗi ngày” - Salma Hayek nói. Cô cũng tập yoga mỗi khi thấy cần thiết.

Salma Hayek kết hôn cùng tỉ phú Francois-Henri Pinault và có 1 con gái. Cô tâm sự thêm rằng từng làm việc với một huấn luyện viên ở London – Anh và người này đã dạy biện pháp giúp cơ thể vận động cơ bắp trong cả ngày dài. Thập chí lúc đánh răng, làm công việc riêng của mình cũng có thể vận động cơ một cách thư giãn, không căng thẳng hay lo lắng gì. Salma Hayek khẳng định chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Salma Hayek hạnh phúc hơn với vòng eo đầy đặn
Salma Hayek và con gái
Salma Hayek và con gái

Salma Hayek là một nữ diễn viên người Mexico đã từng được đề cử giải Oscar Quả Cầu Vàng và Emmy, là một nhà sản xuất đã giành được giải Daytime Emmy và là một nhà sản xuất phim và truyền hình được đề cử giải Emmy. Salma Hayek đã xuất hiện trong hơn 30 bộ phim. Ngoài ra, cô còn là nhà từ thiện hoạt động chống bạo hành với phụ nữ và phân biệt đối xử đối với người nhập cư . Trong năm 2012, người đẹp này ra mắt phim Savagesmà cô tham gia vai Elena và lồng tiếng cho nhân vật trong phim The Pirates! In an Adventure with Scientists, đang quay phim Here Comes the Boom. Năm 2013, Salma tham gia dự án phim Grown Ups 2. Dự án phim các năm kế tiếp của người đẹp này là: Everly, How to Make Love Like an Englishman, Septembers of Shiraz …

M.Khuê (Theo Daily Mail)