Khi xem một buổi biểu diễn ở Hồng Kông hôm 24-11, bà Địch Ba Lạp cho biết con trai bắt đầu sắp xếp thời gian ngủ hợp lý, không chơi điện tử, không uống nhiều cà phê. Không chỉ vậy, anh chủ động đi khám bệnh. “Tôi đang chết vì hạnh phúc” – bà tít mắt.

Khi được hỏi có phải Đình Phong thay đổi như vậy là vì anh xác định còn phải chăm sóc Vương Phi, bà Địch Ba Lạp gật đầu. Bà nói rằng thực sự yên lòng khi hai con Đình Phong, Đình Đình trưởng thành.

Địch Ba Lạp và chồng cũ - diễn viên Tạ Hiền Ảnh: XINHUA

Hồi tháng 9, bắt đầu rộ lên chuyện Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp và vài lần người ta bắt gặp 2 người đi cùng nhau ở các địa điểm công cộng. Gần đây, một số nguồn tin cho biết bản thân Vương Phi đang cố gắng sinh con cho gia đình họ Tạ.

Tuy nhiên, cả hai từ chối trả lời mọi câu hỏi về đời sống riêng tư. Tháng 3-2000, truyền thông Hồng Kông đăng tải hình ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong có những hành động thân mật tại một quán bar, mọi sự bắt đầu từ đây.

Tạ Đình Phong và Vương Phi từng yêu nhau một thời gian dài rồi hai người hai ngã. Đình Phong cưới Bá Chi còn Vương Phi lấy Lý Á Bằng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân cả hai không hạnh phúc. Đình Phong và Bá Chi ly dị sau khi có 2 con còn Vương Phi và Á Bằng cũng chia tay. "Tình cũ không rủ cũng tới", Phong và Phi tái hợp.

Tạ Đình Phong sống tốt hơn vì Vương Phi
H.Bình (Theo Tân Hoa Xã, ifensi.com, Sohu)