Taylor Swift: “Đó là sự sỉ nhục công khai!”

Tin mới

24/04/2015 16:22

(NLĐO) – Taylor Swift thừa nhận trên tạp chí Glamour UK rằng cô cảm thấy vô cùng xấu hổ khi chuyện tình cảm kết thúc không có hậu của mình trở thành chủ đề chế giễu tại các sự kiện.

Là một ca sĩ trẻ, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, sự nghiệp thành công, giàu có nhưng đường tình của Taylor Swift lắm trắc trở. Cô từng nhiều lần yêu và chia tay trong thời gian chóng vánh. Sau mỗi cuộc tình, Taylor lại dùng câu chuyện tình của mình để làm chất liệu cho ca khúc mới. Điều này từng là chủ đề gây tranh cãi và một số sự kiện có Taylor tham gia, nó lại là chủ đề để mọi người trêu chọc, chế giễu nữ ca sĩ trẻ này.

 

Taylor Swift: “Đó là sự sỉ nhục công khai!”

 

“Đâu có dễ để tôi có mối quan hệ lãng mạn như bao cô gái khác! Tôi vô cùng bận và không có thời gian yêu đương. Dẫu sao thì tôi độc thân nhưng cảm thấy mình độc lập và bạn bè là những người tôi cần nhất hiện nay” – Taylor nói. Cô bức xúc khi mọi người nhận xét khắt khe chuyện tình cảm của mình: “Bạn sẽ làm gì khi yêu hai chàng trai trong một năm và chuyện chẳng có cái kết đẹp. Rồi sau đó, bạn lại còn bị mọi người gọi là đồ điên tình, trở thành trò cười trong các lễ trao giải? Đó là sự sỉ nhục công khai. Tôi nghĩ điều đó thật bất công”. Taylor thừa nhận mình vô cùng xấu hổ mỗi khi bị đem ra làm trò cười.

Gần đây, Taylor được cho là đang hẹn hò cùng DJ Calvin. Hy vọng lần này cô gặp đúng một nửa của mình. Chụp ảnh trên tạp chí Glamour UK , Taylor nói thêm rằng luôn tránh xa hình ảnh gợi tình và không thích theo đuổi phong cách hở hang giống Rihanna, Beyonce.

 

Taylor Swift: “Đó là sự sỉ nhục công khai!”

 

“Bạn biết đó, mỗi người đều có lựa chọn riêng cho con đường nghệ thuật của mình. Mỗi người phụ nữ có cách riêng để trở nên mạnh mẽ và độc lập. Tôi không thích viết về những chủ đề liên quan đến tình dục. Tôi đánh giá cao tất cả những cô gái hát bất cứ điều gì họ muốn hay phong cách họ chọn lựa, không bài xích hay chỉ trích điều gì bởi đó là lựa chọn của họ” – Taylor thổ lộ và thừa nhận không thoải mái khi để lộ da của mình trước công chúng.

Ngoài tâm sự về bản thân, Taylor dành tình cảm cho mẹ mình Andrea. Nữ ca sĩ trẻ này nói mẹ là người giúp cô tránh khỏi lối sống trác táng, tự hủy hoại mình như bao sao trẻ khác từng vấp phải bởi số tiền khổng lồ kiếm được và ánh hào quang của sự nổi tiếng.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI