Thành Long mừng vì con tốt hơn sau khi ra tù

Tin mới

02/03/2015 18:10

(NLĐO) – Sau 6 tháng vào tù với tội danh chứa chấp, sử dụng trái phép chất ma túy, Phòng Tổ Danh được Thành Long đánh giá thay đổi tốt hơn. Tài tử này còn trêu rằng sao con trai mình không trở lại tù 6 tháng mỗi năm.

Là một người cha nghiêm khắc cộng thêm công việc bận rộn liên miên ở nhiều nơi, Thành Long không thường nói chuyện cùng con trai Tổ Danh trong gần 10 năm qua.

Tài tử này kể lại bữa cơm đầu tiên ăn cùng con trai sau khi Tổ Danh ra tù: “Khi chúng tôi cùng ăn tối, chúng tôi không nói chuyện nhiều nhưng cảm giác rất ấm áp. Chúng tôi đã không ăn cùng như thế này trong một thòi gian dài. Có một chút bối rối để mô tả lại cụ thể mọi chuyện nhưng tôi đã hỏi Tổ Danh về những ngày tháng trong tù. Thằng bé nói nó có nhiều người ở cùng nó và trong đó khá lạnh.

 

Thành Long
Thành Long

 

Tuy nhiên, trong 6 tháng, nó không có oán hận hay ác cảm gì. Thậm chí, nó còn nói với tôi: “Cha, giờ con có nhiều trải nghiệm hơn cha!”.

Thành Long thêm rằng ông để ý thấy lúc mình và con trai trò chuyện, vợ ông luôn im lặng, để mắt đến rồi sau đó pha trà, lấy thêm thức ăn. Bà luôn cười có lẽ vì thấy ông và con trai trò chuyện. Cả hai nói huyên thuyên mà không biết trời đã sáng. Thành Long vui khi Tổ Danh thay đổi tốt hơn đến mức ông chưa quen với chuyện này. Sau thời gian ngồi tù, Tổ Danh biết giúp mẹ nấu ăn, rửa chén, nói chuyện nhiều hơn với cha. Ông hy vọng Tổ Danh sẽ giữ được sự thay đổi theo hướng tích cực này và vì thế nên nói đùa với con: “Tại sao con không quay lại tù 6 tháng mỗi năm nhỉ!”.

 

Tổ Danh
Tổ Danh

 

Trước đó, Tổ Danh cùng với bạn mình là Kha Chấn Đông đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ trong một đợt khám xét vào tháng 8-2014. Họ thu được hơn 100 gram cần sa tại nhà của tài tử này. Ngay sau đó, Tổ Danh cùng Kha Chấn Đông thừa nhận sử dụng ma túykết quả xét nghiệm cho thấy cả hai dương tính cùng chất cấm. Tổ Danh còn khai sử dụng ma túy đã 8 năm nay.

Sau quá trình điều tra , Tổ Danh bị truy tố tội chứa chấp, sử dụng trái phép chất ma túy, tạm giam từ đó đến ngày ra tòa, không được gặp bất cứ ai. Tổ Danh thành khẩn khai báo, tự nguyện nhận tội và có lẽ căn cứ vào điều này, anh nhận mức án khá nhẹ.

Ngay sau vụ Tổ Danh bị bắt, Thành Long từng nhiều lần lên tiếng bày tỏ sự xấu hổ, đau đớn khi con trai mình vi phạm pháp luật . Ngay khi ra tù, Tổ Danh họp báo xin lỗi người hâm mộ và hứa sẽ phấn đấu để tương lai tốt hơn.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI