Chương trình giao lưu và gặp gỡ với Trương Ngọc Ánh và Kim Lý nằm trong khuôn khổ ngày hội Marketing của sinh viên các trường đại học tại TP HCM. Mặc dù rất bận rộn với nhiều kế hoạch riêng nhưng cả 2 đều sắp xếp thời gian để gặp gỡ, trò chuyện với các bạn sinh viên.

"Đây là cơ hội rất tốt để tôi cũng như các cộng sự của mình nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khán giả trẻ, đối tượng quan trọng của các rạp chiếu phim hiện nay để từ đó xây dựng chiến lược sản xuất và phát hành phim phù hợp" - Trương Ngọc Ánh nói.

Cặp đôi hớn hở ngồi nghe chia sẻ của các bạn sinh viên

Cặp đôi hớn hở ngồi nghe chia sẻ của các bạn sinh viên

Tại đây, Trương Ngọc Ánh còn chia sẻ "tin vui" là phim Hương Ga được tham dự “Viet Film Fest 2015 – Đại hội điện ảnh quốc tế” diễn ra từ ngày 16 đến 19- 4 tại Orange County, California - Mỹ. Ngoài Hương Ga sẽ có nhiều phim khác của Việt Nam tham gia sự kiện lần này như: Nước 2030, Đoạt hồn, Chung cư ma, Để mai tính 2, Đập cánh giữa không trung...Trong đó, bộ phim Nước 2030 của đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh chiếu trong ngày khai mạc.

Cảnh trong phim Hương Ga

Cảnh trong phim Hương Ga

Trương Ngọc Ánh sánh đôi cùng Kim Lý giao lưu sinh viên

Diễn viên Quý Bình trong phim Nước 2030

Đại hội điện ảnh quốc tế sẽ có 31 phim (10 phim truyện dài và 21 phim ngắn) từ Việt Nam, Úc, Canada, Nhật, Brazil, và Mỹ.

Trước đó ngày 9-4, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý cũng có buổi giao lưu với sinh viên trường đại học Ngoại Thương TP HCM. Ngoài việc giúp cho các sinh viên hiểu rõ và có cái nhìn toàn diện hơn về truyền thông trong lĩnh vực giải trí thì cặp đôi này cũng không ngại ngần chia sẻ những "thắc mắc" của các sinh viên liên quan đến chuyện tình cảm của 2 người. Sự cởi mở, nhiệt tình của Trương Ngọc Ánh- Kim Lý khiến nhiều sinh viên vô cùng hào hứng.

Trương Ngọc Ánh mắc cỡ khi được hỏi về chuyện tình cảm

Trương Ngọc Ánh mắc cỡ khi được hỏi về chuyện tình cảm

Kim Lý pha trò khiến nhiều sinh viên thích thú

Kim Lý pha trò khiến nhiều sinh viên thích thú

Minh Nga. Ảnh: Zun Phan