Raphael Chiche - luật sư của Chris Brown tại Paris nói với Reuters rằng: "Chris Brown đã nộp đơn kiện để phía nhà chức trách Pháp mở cuộc điều tra về những lời buộc tội vu khống. Cuộc điều tra có thể giúp sáng tỏ những điều kiện mà người phụ nữ tố cáo Chris Brown nhận được để mạo hiểm đưa ra cáo buộc giả mạo, tìm hiểu động cơ thực sự của cô ấy".

Ca sĩ Chris Brown khởi kiện người tố hiếp dâm - Ảnh 1.

Chris Brown kiện người tố cáo mình cưỡng hiếp

Trước đó, Chris Brown cùng vệ sĩ và một người bạn của mình bị cảnh sát Paris bắt giữ. Một phụ nữ đã tố cáo với cảnh sát rằng ba người đàn ông trên đã cưỡng hiếp cô trong khách sạn hạng sang. Cô quen Chris Brown tại quán rượu rồi cùng với vài người bạn gái của mình theo nhóm Chris Brown về khách sạn. Sau khi các cô gái rời đi, cô bị cưỡng hiếp.

Sau khi thẩm vấn, cảnh sát thả Chris Brown cùng vệ sĩ và bạn của anh ra. Họ không đưa ra bất kỳ lời buộc tội nào nhưng cho biết sẽ tiếp tục điều tra. Trang TMZ mới đây lại thông tin cảnh sát quyết định không điều tra nhóm Chris Brown thêm nữa bởi thông tin nạn nhân có nhiều điểm vô lý.

Chris Brown ngay từ đầu đã phản bác cáo buộc, khẳng định đó không phải sự thật. Anh cho biết sẽ tiến hành khởi kiện người phụ nữ tố cáo mình vì tội bôi nhọ hình ảnh.

Chris Brown từng nhiều lần vướng bê bối pháp lý.

Ca sĩ Chris Brown khởi kiện người tố hiếp dâm - Ảnh 2.
M.Khuê (Theo Reuters, CNN)