Hãng thu âm Street Dreams xác nhận thông tin ca sĩ Kiing Shooter qua đời. Đồng nghiệp của Kiing Shooter là nghệ sĩ Big Twins cho biết rapper này nhập viện để điều trị bệnh về gan. 

Một số trang thông tin cho rằng Kiing Shooter chết vì biến chứng do mắc Covid-19 trong thời gian nhập viện điều trị gan nhưng thông tin này chưa được xác nhận. Nguyên nhân tử vong chính thức cũng chưa được công bố.

"Kiing Shooter là một trong những nghệ sĩ tốt tính. Người có hàng trăm ngàn lượt xem trên YouTube và thực sự giỏi. Tôi choáng váng khi nghe tin Kiing Shooter ra đi mãi mãi" - Big Twins bày tỏ.

Ca sĩ Kiing Shooter chết nghi do mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Kiing Shooter ra đi mãi mãi ở tuổi 24

Trước đó, Kiing Shooter chia sẻ trên mạng xã hội bức ảnh anh đang nằm trên giường bệnh. Rapper này thổ lộ anh đã uống rượu khá nhiều và dẫn đến gặp vấn đề sức khỏe, hứa không uống rượu nữa.

Sau khi thông tin Kiing Shooter qua đời, nhiều người đã tề tựu tại Queensbridge để tưởng niệm thần tượng. Họ tập trung lên đến 60 người khiến cư dân ở đó lo ngại và báo cảnh sát.

Cảnh sát đến giải tán theo lệnh giãn cách xã hội, cấm đám đông tụ tập quá 10 người và được cho là bắt giữ 3 người.

Ca sĩ Kiing Shooter chết nghi do mắc Covid-19 - Ảnh 2.

Cảnh sát giải tán đám đông

Ca sĩ Kiing Shooter chết nghi do mắc Covid-19 - Ảnh 3.

Lễ tưởng niệm vi phạm giãn cách xã hội

Kiing Shooter phát hành ca khúc đầu tay năm 2017 và diễn cùng người bạn Dave East. Năm 2018, anh nổi tiếng với đĩa đơn "They say" và phát hành một số sản phẩm âm nhạc khác, vào được bảng xếp hạng Billboard 200. 

Đầu năm 2020, rapper trẻ này ký hợp đồng với Street Dreams, ra album đầu tay "Still Inside" và cũng là album cuối cùng của anh.

M.Khuê (Theo Hiphop DX, New York Post, Penn Live)