Trước đó, ngày 1-9, trong tập mới nhất của chương trình "Blessed show" thuộc JumJumTV, Mina là khách mời. Cô bất ngờ tiết lộ rằng từng bị tấn công tình dục năm 14 tuổi. Ngày 3-9, cảnh sát thành phố Busan tuyên bố họ đã mở một cuộc điều tra về vụ việc.

"Một đội điều tra tội phạm của chúng tôi đang điều tra vụ tấn công tình dục mà Mina-cựu thành viên nhóm AOA đã tố cáo. Chúng tôi không thể tiết lộ thông tin chi tiết vì cuộc điều tra đang diễn ra" – Allkpop dẫn nguồn cảnh sát cho biết.

Cảnh sát mở điều tra vụ nữ ca sĩ tố từng bị tấn công tình dục - Ảnh 1.

Cảnh sát điều tra vụ việc Mina từng bị tấn công tình dục trong quá khứ với sự đồng ý của cô

Theo Mina, cô đã bị tấn công tình dục bởi một nam học sinh vào năm 14 tuổi. "Tôi bị đánh bằng một chai bia suốt 4 giờ. Gã ta đánh tôi khắp người, ngoại trừ mặt. Mặc dù vụ việc không làm tôi rơi vào nguy kịch nhưng có tình tiết hiếp dâm và bị thương. Gã ta hiện đã kết hôn và có 3 đứa con" – Mina nói.

Sau khi được thông báo về vụ việc, cảnh sát bắt đầu điều tra với sự đồng ý của Mina.

Ngoài việc kể lại chuyện mình bị tấn công, Mina còn tâm sự thêm về việc bị Jimin – cựu thành viên AOA bắt nạt. Cô cũng úp mở về ngôi sao quá cố Sulli.

Mina đã từng 4 lần tự tử bất thành. Nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến nữ ca sĩ này lựa chọn tiêu cực là bởi nhiều bình luận ác ý, bắt nạt trên mạng tấn công cô thời gian qua.

Mina sinh năm 1993, ra mắt khán giả năm 2012 với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ AOA, trực thuộc Công ty quản lý FNC Entertainment. Tháng 5-2019, cô tuyên bố rời nhóm, hoạt động solo. Năm 2020, cô từng gây sốc khi tố bị Jimin – trưởng nhóm AOA bắt nạt, bạo hành. Hai bên đấu tố cho đến khi FNC Entertainment đưa ra lời xin lỗi chính thức và Jimin tuyên bố rời khỏi giới giải trí. Mina cũng gặp chỉ trích dữ dội trên mạng suốt quá trình này.

Cảnh sát mở điều tra vụ nữ ca sĩ tố từng bị tấn công tình dục - Ảnh 2.

Mina trải qua nhiều lần tự tử do bình luận ác ý trên mạng tấn công cô

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)