Trong buổi giao lưu đoàn phim diễn ra tại TP HCM, nhà sản xuất kiêm đạo diễn Charlie Nguyễn bày tỏ sự lo lắng về diễn biến của dịch Covid-19. Tuy nhiên, anh mong phim "Người cần quên phải nhớ" được ra rạp đúng dịp Giáng sinh như dự định ban đầu. Nguyên nhân, phim có nội dung phù hợp với mùa Giáng sinh, đồng thời không trùng lắp với các phim ra mắt cùng thời điểm.

Charlie Nguyễn hết lời khen ngợi “Tân binh” Trần Ngọc Vàng - Ảnh 1.

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn và đạo diễn Đức Thịnh

Charlie Nguyễn hết lời khen ngợi “Tân binh” Trần Ngọc Vàng - Ảnh 2.

Diễn viên trẻ Trần Ngọc Vàng

Charlie Nguyễn hết lời khen ngợi “Tân binh” Trần Ngọc Vàng - Ảnh 3.

Trần Ngọc Vàng và Hoàng Yến Chibi

Charlie Nguyễn dành nhiều lời khen cho diễn viên trẻ Trần Ngọc Vàng, một "tân binh" trong làng điện ảnh Việt. Anh kể: "Khi nhìn thấy Vàng, tôi liền nói ngay với Đức Thịnh rằng thanh niên giang hồ Bình được tạo ra để đo ni đóng giày cho cậu ta". 

Theo Charlie Nguyễn, Trần Ngọc Vàng có nét diễn tự nhiên, và đặc biệt, diễn viên này có đôi mắt biết nói, đã lột tả nội tâm nhân vật. "Trần Ngọc Vàng cũng giống Kaity Nguyễn, diễn xuất được bằng mắt. Tôi nghĩ Trần Ngọc Vàng cũng sẽ tỏa sáng như những gì Kaity Nguyễn đạt được với năng khiếu vốn có. Trần Ngọc Vàng và Kaity Nguyễn là những diễn viên trẻ tôi luôn muốn mời làm việc trong những dự án tương lai và họ sẽ tiến xa" – Charlie Nguyễn nhận định.

Charlie Nguyễn hết lời khen ngợi “Tân binh” Trần Ngọc Vàng - Ảnh 4.

Đoàn phim tại buổi giao lưu

Charlie Nguyễn hết lời khen ngợi “Tân binh” Trần Ngọc Vàng - Ảnh 5.

Cả ê-kíp phim

Nhà sản xuất, đạo diễn này nói thêm Trần Ngọc Vàng khi diễn cùng Thái Hòa không tỏ vẻ lép vế. Dù ít kinh nghiệm hơn đàn anh nhưng Vàng không run sợ như nhiều diễn viên khác mà lại tự tin, diễn xong thì vui vẻ đùa giỡn. "Vàng sinh ra để làm diễn viên" - Charlie Nguyễn quả quyết.  

Charlie Nguyễn là người phát hiện Kaity Nguyễn và mời cô vào phim "Em chưa 18". Nữ diễn viên trẻ này đã gặt hái thành công ngay phim đầu tay và vẫn đang vững vàng tiến bước ở nhiều dự án được đánh giá cao như "Hồn papa da con gái", "Tiệc trăng máu".

Ngoài Trần Ngọc Vàng, phim "Người cần quên phải nhớ" còn có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi, Huyme, Thanh Thúy…

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp