xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chạy trường cho con, nữ diễn viên ngồi tù

M.Khuê (Theo CNN)

(NLĐO) - Nữ diễn viên Lori Loughlin ngày 21-8 nhận án tù cho vụ bê bối cô cùng chồng hối lộ, làm giả hồ sơ để chạy trường cho con mình.

Theo phán quyết của tòa, Lori Loughlin nhận án 2 tháng tù giam, 2 năm tù treo, 100 giờ lao động công ích và nộp phạt 150.000 USD. Chồng của cô là nhà thiết kế thời trang Mossimo Giannulli lĩnh 5 tháng tù giam, 2 năm tù treo, 250 giờ lao động công ích và mức phạt 250.000 USD.

Lori Loughlin và chồng đã hối lộ 500.000 USD cho William Rick Singer – kẻ cầm đầu đường dây chạy trường, để con gái được vào trường Đại học Nam California - Mỹ. William Rick Singer dùng tiền hối lộ huấn luyện viên (HLV) thể thao và ban giám hiệu các trường trung học nhằm tạo hồ sơ vận động viên (VĐV) giả cho con khách hàng. Nhờ những hồ sơ VĐV này, bọn trẻ được nhận vào các trường đại học danh tiếng.

Chạy trường cho con, nữ diễn viên ngồi tù - Ảnh 1.

Lori Loughlin nắm tay chồng

Lori Loughlin và chồng đã ký thỏa thuận nhận tội cùng phía tòa án trong phiên tòa 22-5. Mức án phạt được đưa ra cũng dựa vào ký thỏa thuận nhận tội này.

"Tôi đã lên kế hoạch để con mình có lợi thế không công bằng trong quá trình tuyển sinh đại học. Khi làm thế, tôi đã cho phép mình rời khỏi quy chuẩn đạo đức phải tuân thủ. Tôi nghĩ rằng mình hành động vì tình yêu các con nhưng thực sự nó chỉ gây hại cho khả năng và thành tích của con mình" - Lori Loughlin khóc hối hận trong phiên tòa tổ chức trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

Lori Loughlin xin lỗi, sẵn sàng gánh chịu trừng phạt để sửa chữa lỗi lầm. Nữ diễn viên này và chồng nằm trong 50 người liên quan đến vụ bê bối chạy trường gây chấn động dư luận Mỹ năm 2019.

Chạy trường cho con, nữ diễn viên ngồi tù - Ảnh 2.

Lori Loughlin hối hận vì phạm tội

Ngoài vợ chồng Lori Loughlin, diễn viên Felicity Huffman cũng bị cáo buộc chạy trường. Cô nhanh chóng nhận tội và đã ra tù cách đây không lâu.

Lori Loughlin sinh năm 1964, tham gia hơn 50 phim. Một số phim ghi dấu ấn của cô: "Full house", "Garage sale mystery", "When calls the heart", "Summerland"…

Chạy trường cho con, nữ diễn viên ngồi tù - Ảnh 3.

Lori Loughlin là nữ diễn viên tham gia hơn 50 phim

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo