Chi Dân không sợ bị ghen khi tình tứ với bạn nữ khác - Ảnh 1.

Chi Dân tái xuất và khẳng định không sợ người yêu ghen khi đóng cảnh tình tứ với bạn nữ khác

Sản phẩm "Người yêu giản đơn" sẽ mang đến một chút nhẹ nhàng ấm áp cho ngày cuối năm; bên cạnh đó là một chút chia sẻ cho các cặp đôi khi năm mới Tết đến. Như mọi người cũng biết là năm mới thì phải vui, phải hạnh phúc nên tôi quyết định ra bài này dành tặng mọi người", Chi Dân nói. 

Tung sản phẩm mới vào thời điểm dịch Covid-19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại, ekip của Chi Dân cũng không tránh khỏi lo lắng. Chi Dân thừa nhận hoàn thành sản phẩm này là một quá trình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh nên kiếm tài trợ lại càng khó hơn. "Thật ra, kinh phí quay cũng khá nhưng cho phép tôi và ekip không chia sẻ. Tôi chỉ muốn mọi người quan tâm nhiều hơn về MV và cảm xúc MV mang lại, đừng quan tâm gì về bên ngoài. Tôi đã xác định năm nay mình ăn Tết như trong MV rồi", Chi Dân chia sẻ.

Chi Dân tái xuất với Người yêu đơn giản

Trong quá trình quay MV, Chi Dân tiết lộ không sợ người yêu ghen khi đóng những cảnh thân mật với bạn diễn nữ. "Cảnh quay đáng nhớ nhất có lẽ là cảnh tôi và bạn diễn cùng trèo lên sân thượng quay cảnh phơi đồ. Đây là phân cảnh lên MV lúc hoàng hôn rất lãng mạn nhưng để có được cảnh quay chỉ vài giây thì ekip đã phải chuẩn bị cả nửa ngày. Bên cạnh đó, khi quay cảnh hôn bạn diễn nữ, thật ra cảm xúc nó ùa tớI và mọi chuyện rất tự nhiên, chạm rồi thôi chắc "ai đó" sẽ không ngại vì rõ ràng là quay MV thôi (cười)", Chi Dân tiết lộ.

Chi Dân không sợ bị ghen khi tình tứ với bạn nữ khác - Ảnh 3.
Chi Dân không sợ bị ghen khi tình tứ với bạn nữ khác - Ảnh 4.
Chi Dân không sợ bị ghen khi tình tứ với bạn nữ khác - Ảnh 5.
Chi Dân không sợ bị ghen khi tình tứ với bạn nữ khác - Ảnh 6.
Chi Dân không sợ bị ghen khi tình tứ với bạn nữ khác - Ảnh 7.

Nhiều cảnh quay lãng mạn trong MV

Trước câu hỏi "Chi Dân có bị áp lực khi mong muốn sản phẩm của mình lọt top trending hay không?", nam ca sĩ thẳng thắn: "Nếu nói không áp lực thì là nói xạo. Thời điểm hiện tại, các sản phẩm đều dùng "thước đo" trending hay "triệu view" để đánh giá. Chưa kể đây lại là tâm huyết của cả ekip nên nếu Tổ thương, khán giả thương mà MV "Người yêu giản đơn" vào top thì sẽ vui rất nhiều".

Thùy Trang, ảnh: NSCC