Chill cùng Noo Phước Thịnh  - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh mở màn cho chuỗi liveshow Noo's chill night

Chọn tầng 81 tòa nhà Landmark 81 để làm điểm diễn, Noo Phước Thịnh muốn thử thách bản thân ở mọi góc độ, từ nỗi sợ độ cao đến nỗi sợ "thời này làm show, ai coi?" rồi "tiền đâu mà làm show", "làm show để chứng tỏ điều gì?".

Trước khi bắt đầu làm show diễn, Noo Phước Thịnh đã suy nghĩ rất nhiều vì những cái lợi-hại, cái được và mất khi thực hiện cả chuỗi liveshow định kỳ trong thời buổi khó khăn.

Nhưng khi đêm diễn bắt đầu, mọi lo toan ấy được gạt bỏ. Thay vào đó là một đêm nhạc làm hài lòng người nghe, đúng nghĩa "chill" (thư giãn) mà anh chọn làm chủ đề. Nhiều người, trong đó có Noo Phước Thịnh cho rằng "chính tôi cũng chill được với âm nhạc, đêm diễn của mình. May mắn vì tôi có thể "xếp xó" những bộn bề để sống cùng với đam mê, với âm nhạc của mình".

Đêm diễn đầu tiên vừa kết thúc, Noo Phước Thịnh lại tất bật cho show kết tiếp với hằng hà những ý tưởng, cốt sao mang đến một liveshow hoàn chỉnh nhất cho người nghe. "Có lúc tôi cũng tự hỏi làm show thế này để được gì? Không gì cả. Chỉ là làm show diễn để rút ngắn khoảng cách với khán giả, để thấy lựa chọn của mình trước nay chưa bao giờ sai và để niềm đam mê ca hát luôn cháy" - anh nói.

Trong đêm diễn đầu tiên, những ca khúc quen thuộc trở nên lạ lẫm hơn bởi những bản phối mới. Có lúc bản live tại sân khấu không trọn vẹn nhưng người nghe lại thấy yêu mến hơn giọng ca này bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Từ một giọng ca còn khiến nhiều người e ngại thì nay, Noo Phước Thịnh chứng minh bản thân đã có những nấc thang mới trong thước đo "đẳng cấp" một ngôi sao. Đó không chỉ là sự thành công mà là sự trưởng thành cho một giọng ca.

Chill cùng Noo Phước Thịnh  - Ảnh 2.

Sự trưởng thành ấy còn bắt nguồn từ nỗ lực hàn gắn những nỗi bất hòa. Trong ảnh: Bà bầu ca sĩ Đông Nhi lên sân khấu cùng Noo Phước Thịnh

Thùy Trang - Ảnh: Kim Điền