Sau 24 giờ ra mắt, MV "Em đã thương người ta hơn anh" có gần 1,6 triệu lượt xem. Ca sĩ Noo Phước Thịnh cho biết sẽ làm tiếp dự án "Noo’s chill night" tại tầng cao nhất của tòa nhà Landmark 81 Skyview (TP HCM). 

Chịu cảnh "thất nghiệp" vì ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng Noo Phước Thịnh vẫn quyết chơi lớn để được gặp khán giả. "Tôi đã yên ắng thời gian khá lâu. Một khoảng lặng cần thiết và vừa đủ để trở lại trong giai đoạn này" - anh nói.

Nói về dự án tốn kém này, Noo Phước Thịnh cho biết: "Có lẽ tôi đang đối mặt với tình trạng "khánh kiệt" vì không làm ra tiền nhưng xài như con nhà giàu. Dù vậy, đây là số tiền cần phải xài vì tôi muốn khán giả của mình có được một sản phẩm hoàn chỉnh nhất". 

Với sản phẩm lần này, Noo Phước Thịnh cho thấy bản thân "liều lĩnh" khi tham gia đóng một phim ngắn dù thừa nhận "không có khiếu diễn xuất". Phim có độ dài gần 7 phút với nhiều cú twist (tình tiết gây cấn) lôi cuốn người xem. 

Noo Phước Thịnh bày tỏ: "Tôi đánh cược với chính mình. Tôi muốn mang đến một câu chuyện phim hay nhưng ca khúc cũng phải thu hút người nghe. Tôi muốn những điều thật đẹp về cả chuyện phim lẫn ca khúc. Bản thân tôi cũng không thích tình trạng "phim hay nhưng khán giả quên ca khúc" mà nhiều người phàn nàn gần đây. Đó là lý do tôi đang cố gắng rất nhiều cho sản phẩm của mình".

Noo Phước Thịnh chơi lớn dù khánh kiệt - Ảnh 1.

Anh khẳng định "khánh kiệt" nhưng phải chơi lớn vì lời hứa với khán giả

"Noo’s chill night" là series âm nhạc dự kiến thực hiện định kỳ hằng tháng, địa điểm lựa chọn sẽ là những nơi độc đáo. Trong số đầu tiên được tổ chức ngày 13-9, Noo Phước Thịnh muốn cùng khán giả "tận hưởng âm nhạc thực thụ". 

Những bản hit, ca khúc mới nhất của Noo Phước Thịnh hoặc những ca khúc chưa từng được anh thể hiện đều lựa chọn trong từng số phát sóng hằng tháng. Chương trình này được Noo Phước Thịnh hát live toàn bộ cùng ban nhạc, với sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng Vbiz.

Ở số đầu tiên với chủ đề "Thương", danh mục ca khúc không thể không có bản hit mới nhất mà Noo Phước Thịnh vừa cho ra mắt và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả - "Em đã thương người ta hơn anh". Cùng với đó, hàng loạt bản tình ca sẽ được chính Noo Phước Thịnh biên tập để phục vụ khán giả suốt chương trình.  

Sản phẩm mới của Noo Phước Thịnh là một câu chuyện hay cùng âm nhạc thú vị

Không tiết lộ chi phí cụ thể cho lần trở lại này nhưng Noo Phước Thịnh khẳng định: "Tài sản ky cóp lâu nay hết sạch. Nhưng tài sản lớn nhất của cuộc đời tôi chính là âm nhạc. Tính ra, tôi vẫn đang là "tỉ phú" với tài sản âm nhạc của mình. Cuộc đời chỉ cần thế thôi".

Thùy Trang