xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Con trai NSND Hồng Vân được chọn dự 4 liên hoan phim ngắn tại Mỹ

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

(NLĐO) – NSND Hồng Vân NSND Hồng Vân cho biết phim ngắn của con trai bà đuợc chọn tham gia 4 liên hoan phim tổ chức tại hai địa điểm: New York (New York Film Awards và Oniros Film Awards) và Los Angeles (Venice Shorts và Los Angeles Film Awards).


Con trai NSND Hồng Vân được chọn dự 4 liên hoan phim ngắn tại Mỹ - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân và con trai

Trên trang cá nhân, bà viết: "Xin được khoe với mọi người về con trai duy nhất của gia đình tôi. Vợ chồng tôi đã bỏ công sức đến nay hạnh phúc vỡ oà. Cảm ơn những diễn viên và  ê-kip đã hỗ trợ cho Trê Phi (tên thật là Khôi Nguyên - PV) trong dự án phim ngắn đầu tay lần này".

NSND Hồng Vân cho biết con trai mê nghề đạo diễn đang học tại Mỹ và phim ngắn của con trai bà đã đuợc chọn tham gia 4 liên hoan phim tổ chức tại hai địa điểm: New York (New York Film Awards và Oniros Film Awards) và Los Angeles (Venice Shorts và Los Angeles Film Awards).

Con trai NSND Hồng Vân được chọn dự 4 liên hoan phim ngắn tại Mỹ - Ảnh 2.

Bảng giới thiệu phim ngắn tham gia liên hoan phim tại Mỹ

"Nỗ lực của con trai tôi đã được chọn vào đề cử chung kết Top 15 phim cho hạng mục phim ngắn suất xắc nhất của Los Angeles Film Award (LAFA) cùng với đề cử ở hai hạng mục đạo diễn phim ngắn đầu tay xuất sắc nhất và hình ảnh đẹp nhất. Đây là niềm vui lớn của gia đình tôi" – NSND Hồng Vân nói.

Trong gia đình, ngoài NSND Hồng Vân tham gia nghệ thuật, còn có con gái - bé Xí Ngầu và Khôi Nguyên cũng nối gót theo mẹ làm nghệ thuật. Bà luôn mong sao các con học thật chăm ngoan, đạt thành tích tốt để có thể nối nghiệp gia đình và xứng đáng với tình thương yêu của công chúng dành cho bà. Trước đây Khôi Nguyên và bé Xí Ngầu, kể cả bé Bí Ngô sau này cũng đã từng tham gia diễn trong nhiều vở kịch được dàn dựng tại Sân khấu Phú Nhuận.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo