Theo Variety ngày 28-5 cho biết Bo Hopkins qua đời sau cơn đau tim tại Bệnh viện Valley Presbyterian, ở Van Nuys, Los Angeles, bang California - Mỹ. Thông tin được xác nhận trên trang web chính thức của ông.

Diễn viên gạo cội Mỹ qua đời sau cơn đau tim - Ảnh 1.

Nam diễn viên người Mỹ Bo Hopkins qua đời

"Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo rằng Bo Hopkins đã qua đời. Ông ấy luôn lắng nghe các góp ý cho mình từ người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Dù không thể trả lời mọi thư điện tử trong vài năm qua nhưng ông ấy luôn đánh giá cao và lắng nghe mọi người trong các bạn" – thông cáo xác nhận nam diễn viên gạo cội qua đời.

Bo Hopkins có sự nghiệp kéo dài 5 thập kỷ, tham gia diễn xuất trong hơn 100 phim từ điện ảnh đến truyền hình. Ông là diễn viên đa năng, có thể đóng chỉn chu từ người tốt cho đến kẻ xấu nên được các đạo diễn thích làm việc cùng. Ông cũng nổi tiếng với việc đóng nhiều vai phụ quan trọng trong các phim đình đám.

Diễn viên gạo cội Mỹ qua đời sau cơn đau tim - Ảnh 2.

Ông ra đi sau cơn đau tim

Ngay khi thông tin Bo Hopkins qua đời lan tỏa, nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ thương tiếc ông trên trang cá nhân. Nữ diễn viên Glenn Close mô tả ông là một diễn viên từ trong máu thịt và luôn đặt trái tim vào mọi cảnh quay. Ngoài đời thật, ông là người lịch lãm, nhẹ nhàng. Đạo diễn Peyton Reed viết: "Tôi yêu Bo Hopkins. Một trong những diễn viên cá tính tôi yêu thích".

Minh Khuê (Theo Daily Mail)