Theo Hollywood Reporter ngày 24-4 thông tin, Jason Mitchell bị bắt tại trạm dừng giao thông ở Gulfport một ngày trước. Troy Peterson - Cảnh sát trưởng của Harrison, Mississippi, cho biết trong thông cáo và nói thêm rằng tài tử này đã được tại ngoại chờ hầu tòa sau khi nộp 150.000 USD tiền bảo lãnh.

Cảnh sát đã kiểm tra chiếc SUV của Jason Mitchell và tìm thấy 0,9 kg cần sa được gói trong các gói riêng biệt, 1.300 viên thuốc lắc. Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy một khẩu AK-47 và một khẩu Glock 9mm

Diễn viên phim Kong: Đảo đầu lâu bị bắt vì ma túy, vũ khí - Ảnh 1.

Jason Mitchell trong phim "Kong: Đảo đầu lâu"

Một đại diện của Jason Mitchell cho biết trên TMZ: "Những tin tức mới lan tỏa nhanh và thường không phải tất cả đều đúng sự thật. Những hiểu lầm sẽ sớm được làm sáng tỏ. Chúng tôi tin rằng hệ thống tư pháp sẽ bảo vệ quyền lợi của Jason Mitchell và cho phép anh ấy kể câu chuyện của mình".

Jason Mitchell được cho là sẽ phải đối mặt nhiều tội danh, bao gồm tàng trữ ma túy với ý định phân phối và tàng trữ vũ khí.

Jason Mitchell là diễn viên tham gia nhiều phim, nổi bật nhất là vai diễn trong "Straight Outta Compton" và "Mudbound", mang đến nhiều đề cử giải thưởng.

Tuy nhiên, thời điểm tài tử này tham gia bộ phim "The Chi" mùa thứ 3 thì bị sa thải giữa chừng. Nguyên nhân sa thải là có hành vi sai trái. Chi tiết vụ việc chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhà sản xuất phim từng không ít lần đề cập đến hành vi quấy rối tình dục của tài tử này trong các cuộc phỏng vấn năm 2019. 

Những cáo buộc dù không nói chi tiết vẫn đủ khiến Jason Mitchell khốn đốn và bị mất nhiều dự án, vai diễn. Tài tử này từng lên tiếng bác bỏ cáo buộc, cho biết trào lưu "#MeToo" được sử dụng như một "vũ khí xấu xí" chống lại anh.

Diễn viên phim Kong: Đảo đầu lâu bị bắt vì ma túy, vũ khí - Ảnh 2.

Jason Mitchell từng khốn đốn với "#MeToo"

M.Khuê (Theo Hollywood Reporter)