Hai đứa bé 3 tuổi lập kỷ lục Guinness Việt Nam - Ảnh 1.

Hai đứa trẻ 3 tuổi lập kỷ lục Guinness Việt Nam

Hai đứa trẻ 3 tuổi nhà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam với hạng mục "Cặp anh em nhỏ tuổi nhất đứng thăng bằng trên tay cha 1 phút 12 giây". Đó là bé Bắp (tên thật là Giang Vĩ Lâm, con trai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - MC Hồng Phượng) và bé Giang Hùng Tâm (con trai nghệ sĩ Quốc Nghiệp - ca sĩ Ngọc Mai). 

Hai đứa bé 3 tuổi lập kỷ lục Guinness Việt Nam - Ảnh 2.
Hai đứa bé 3 tuổi lập kỷ lục Guinness Việt Nam - Ảnh 3.

Màn trình diễn lập kỷ lục Guinness của hai đứa trẻ

Buổi biểu diễn xác lập kỷ lục không thể diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) như dự tính ban đầu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Song, buổi biểu diễn để xác lập kỷ lục cho hai bé tại nhà cũng thu hút sự chú ý. 

Hai quý tử nhà Quốc Nghiệp - Quốc Cơ đã tập luyện giữ thăng bằng trên tay cha cách đây 1 năm. Đến nay, 2 bé đã rất tự tin để biểu diễn trước công chúng. Kỷ lục được bé Bắp và bé Hùng Tâm xác lập là có thể đứng vững trên tay bố đến 1 phút 12 giây.

Hai đứa bé 3 tuổi lập kỷ lục Guinness Việt Nam - Ảnh 4.

Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cho biết: "Thời gian đầu khi chuẩn bị tập cho 2 con, Cơ - Nghiệp phải loại bỏ cảm giác mình là diễn viên chuyên nghiệp, Nghiệp phải thăng bằng lại trên tay Cơ bao nhiêu lần để 2 anh em tìm điểm chung cho Bắp và Hùng Tâm". 

 Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã 2 lần xác lập kỷ lục Guinness thế giới vào năm 2016 và 2018 với phần chồng đầu đi trên các bậc thang

Hai đứa bé 3 tuổi lập kỷ lục Guinness Việt Nam - Ảnh 5.
Hai đứa bé 3 tuổi lập kỷ lục Guinness Việt Nam - Ảnh 6.
Thùy Trang (ảnh: Nghệ sĩ cung cấp)