Chiều 25-5, tại Nhà hát Bến Thành (quận 1, TP HCM), sân khấu Idecaf đã biểu diễn phúc khảo chương trình “Ngày xửa ngày xưa” lần thứ 33.

Hơn 13.000 vé “Ngày xửa ngày xưa” lần thứ 33 đã được bán hết - Ảnh 1.

Câu chuyện "Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad - Đại chiến nàng tiên cá".

Với đề tài kêu gọi giữ gìn môi trường và bảo vệ thiên nhiên, câu chuyện "Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad - Đại chiến nàng tiên cá" - do đạo diễn Đình Toàn dàn dựng theo kịch bản của Quang Thảo.

Hơn 13.000 vé “Ngày xửa ngày xưa” lần thứ 33 đã được bán hết - Ảnh 2.

NSƯT Mỹ Duyên trong vai công chúa

"Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad - Đại chiến nàng tiên cá" - gửi gắm thông điệp giáo dục về môi trường sâu sắc. Câu chuyện kể về bối cảnh ở đại dương, có hai loài tiên cá đen và tiên cá trắng. Do lòng ganh ghét, đố kỵ và bị kẻ xấu thao túng, tiên cá đen dùng phép thuật gian ác để khẳng định quyền lực. Và thuyền trưởng Sinbad đã giúp tiên cá đen nhận ra những lỗi lầm của mình.

Hơn 13.000 vé “Ngày xửa ngày xưa” lần thứ 33 đã được bán hết - Ảnh 3.
Hơn 13.000 vé “Ngày xửa ngày xưa” lần thứ 33 đã được bán hết - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Đình Toàn và NSƯT Hữu Châu tạo tiếng cười duyên dáng

Các nghệ sĩ tham gia đều bày tỏ sự yêu thích chương trình "Ngày xửa ngày xưa" lần này. Vở diễn có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Thành Lộc, Hữu Châu, Mỹ Duyên, nghệ sĩ Bạch Long, Hoàng Trinh, Hương Giang, Tuấn Khôi, Đình Toàn, Lê Khánh, Tuấn Khải…

Hơn 13.000 vé “Ngày xửa ngày xưa” lần thứ 33 đã được bán hết - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Bảo Cường và Bạch Long

Dù chương trình được công diễn ngày 1-7, nhưng ban tổ chức cho biết vé của 13 suất đợt 1 (tương đương 13.000 vé) đã được phát hành và bán hết.

Hơn 13.000 vé “Ngày xửa ngày xưa” lần thứ 33 đã được bán hết - Ảnh 6.

NSƯT Thành Lộc trong vai tiên cá đen

Theo các nhà chuyên môn, 20 năm qua, mỗi vở của chương trình "Ngày xửa ngày xưa" đã phục vụ được hơn 30.000 lượt khán giả (trung bình 30 suất/vở), đây là một con số rất đáng nể của chương trình "Ngày xửa ngày xưa".

Tin-ảnh: Thanh Hiệp