Clip ghi lại cảnh đám cưới của Nam - Long đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và các diễn đàn phim dù "Hương vị tình thân" mới phát sóng tới tập 74 (tập 3 của phần 2). 

Hương vị tình thân lộ clip đám cưới Long - Nam, nhiều khán giả thất vọng - Ảnh 1.

Clip ghi lại cảnh đám cưới của Nam- Long đang được chia sẻ chóng mặt

Diễn viên Phương Oanh trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" phát sóng trên VTV3 tối 31-7 cũng khẳng định bản thân cô chưa biết kết "Hương vị tình thân" phần 2 thế nào vì phim đang quay. Tuy nhiên, với những hình ảnh đang rò rỉ, nhiều khán giả cho rằng hai nhân vật chính sẽ về với nhau dù trong những tập phim hiện tại, hai nhân vật chính Nam và Long đã chia tay.

Hương vị tình thân lộ clip đám cưới Long - Nam, nhiều khán giả thất vọng - Ảnh 2.

Hình ảnh đám cưới Long - Nam

Trên fanpage của bộ phim, nhiều ý kiến tỏ ra khá thất vọng khi nhìn thấy một số hình ảnh hậu trường đám cưới của Nam và Long.

Một khán giả chia sẻ đây là một trong số ít phim khán giả này không muốn hai nhân vật chính đến với nhau. "Tôi cho rằng sau tất cả những gì Long và gia đình của anh làm cho Nam thì Nam không nên quay lại với tình cũ nữa"- khán giả này viết.

Hương vị tình thân lộ clip đám cưới Long - Nam, nhiều khán giả thất vọng - Ảnh 3.

Nhiều khán gỉả tỏ ra thất vọng nếu hai nhân vật Long - Nam đến với nhau

Người hâm mộ Phương Oanh phản đối quyết liệt việc nhân vật Nam quay lại với Long. Không ít người thẳng thắn cho rằng khi cả nhà Long đều quay lưng với Nam, Long là người quan trọng nhất đối với Nam lúc ấy lại không hề lên tiếng một lời nào. Anh chỉ im lặng, không hề níu kéo hay minh oan cho người yêu. Với tình cảm hời hợt như vậy, và sau tất cả những gì đã làm, Long không xứng đáng có được tình cảm của Nam.

Yến Anh