Sự tung hứng ăn ý của 2 diễn viên trước nhiều thử thách là điểm nhấn của "Cuộc hẹn cuối tuần" tập 3, phát sóng 20 giờ tối nay, 31-7 trên sóng VTV3.

Phương Oanh - Mạnh Trường đưa nhau vào rạp xem Hương vị tình thân trong cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 1.

Phương Oanh – Mạnh Trường đưa nhau vào rạp xem "Hương vị tình thân"

Xuất hiện trong số này, cặp đôi nhiều sóng gió cùng theo dõi những khoảnh khắc hậu trường đầy cảm xúc khi tham gia phim "Hương vị tình thân" mà chính hai diễn viên cũng lần đầu nhìn thấy. 

BTV Quốc Khánh cùng 2 diễn viên hóa thân vào vai trò bình luận hậu trường, tạo ra tiếng cười vui vẻ. Chia sẻ sở thích qua chùm câu hỏi nhanh, Phương Oanh - Mạnh Trường rơi vào một tình huống "khó đỡ" khi phải tái hiện một phiên bản chia tay "lầy lội" ngay trên sân khấu của chương trình.

Phương Oanh - Mạnh Trường đưa nhau vào rạp xem Hương vị tình thân trong cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 2.

Hai diễn viên phải tái hiện một phiên bản chia tay "lầy lội" ngay trên sân khấu của chương trình.

Sở thích về âm nhạc của hai khách mời không chỉ giúp khán giả có cơ hội thưởng thức tiếng đàn piano của Mạnh Trường, màn song ca "xuất thần" của Phương Oanh với ca sĩ Lâm Bảo Ngọc mà còn đưa khán giả đến với mini game sôi động về âm nhạc giữa hai cặp Phương Oanh - BTV Quốc Khánh với Mạnh Trường - BTV Huyền Trang.

Phương Oanh - Mạnh Trường đưa nhau vào rạp xem Hương vị tình thân trong cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 3.

Hai diễn viên hé lộ những câu chuyện hậu trường của "Hương vị tình thân"

Theo dõi chương trình, khán giả sẽ cùng điểm lại các vai diễn nổi bật của Phương Oanh, chia sẻ về quãng thời gian khó khăn nhất khi mới làm nghề phải hứng chịu sự hoài nghi gắn với danh xưng "bình hoa di động", điều tâm đắc nhất ở vai diễn Phương Nam hay cảnh quay mà Phương Oanh khóc ngay từ khi đọc kịch bản trong "Hương vị tình thân"… Qua đó, giúp khán giả hiểu hơn nỗ lực, sự nghiêm túc, thái độ cầu thị, cầu toàn với nghề của nữ diễn viên tay ngang này.

Phương Oanh - Mạnh Trường đưa nhau vào rạp xem Hương vị tình thân trong cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 4.

Phương Oanh chia sẻ về quãng thời gian khó khăn nhất khi mới làm nghề

Với danh xưng "vựa muối của VTV" mà khán giả ưu ái đặt cho, BTV Việt Hoàng tuần này mang tới góc nhìn vừa dí dỏm vừa sâu sắc xoay quanh chủ đề áp lực của người nổi tiếng. Không chỉ đưa ra các dẫn chứng ngắn gọn và sinh động về cách các ngôi sao quốc tế đương đầu với áp lực, Việt Hoàng còn mạnh dạn đưa ra một bản "Hướng dẫn cho người nổi tiếng khỏi tai tiếng" được 2 khách mời tâm đắc.

Phương Oanh - Mạnh Trường đưa nhau vào rạp xem Hương vị tình thân trong cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 5.

Ngọt Band góp mặt trong chương tình với chùm ca khúc được yêu thích

Là một phần không thể thiếu, âm nhạc của Cuộc hẹn cuối tuần tập 3 có sự góp mặt của Ngọt Band với chùm ca khúc được yêu thích. Trước đó, xuất hiện cùng bài hát "Con đường hạnh phúc" cùng bản phối mới ngọt ngào, ca sĩ Lâm Bảo Ngọc đã làm cho diễn viên Phương Oanh rơi nước mắt nhớ lại tuổi thơ với bài hát yêu thích nhất của mình.

Yến Anh