Trên trang mạng xã hội Instagram, Katy Perry đăng tải những hình ảnh cho chuyến lưu diễn "Witness" của mình. Cô chọn nhiều trang phục ấn tượng để trình diễn. Trong đó, trên các bức ảnh, Katy đều sử dụng hashtag (một từ hoặc một chuỗi các kí tự viết liền nhau được đặt sau dấu thăng (#) được sử dụng trên mạng. Nó giúp nội dung các bài đăng dễ dàng đến với những người có chung mối quan tâm) nhiều người có liên quan. Ba trong các bức ảnh chụp trang phục trên sân khấu, Katy sử dụng hashtag Nguyễn Công Trí, nhà thiết kế thời trang người Việt.

Katy Perry chọn trang phục của Công Trí cho sô diễn - Ảnh 1.

Katy và trang phục do Công Trí thiết kế

Katy Perry chọn trang phục của Công Trí cho sô diễn - Ảnh 2.

Các bộ trang phục được khen ngợi từ cộng đồng mạng khắp nơi, một số khác cho rằng trang phục và cách trang điểm khiến Katy có vẻ giống Lady Gaga. Tuy nhiên, việc một nhà thiết kế Việt thiết kế 3 trang phục cho Katy khiến nhiều cư dân mạng Việt thấy tự hào.

Nhà thiết kế Công Trí cũng chia sẻ trên nhiều phương tiện truyền thông rằng các thiết kế này do anh cùng các cộng sự mất 20 ngày để lên ý tưởng và hoàn tất theo yêu cầu của nữ ca sĩ.

Trước Katy Perry, Rihanna chọn thiết kế trong bộ sưu tập "Em hoa" của Công Trí để quảng bá cho bộ sưu tập hợp tác giữa cô và thương hiệu giày Manolo Blahnik.

M.Khuê (Tổng hợp)