Whitney Houston đã bỏ lại cuốn Kinh Thánh cùng một số vật dụng khác khi di chuyển đến nơi ở khác vào năm 2011. Chủ nhà lúc thu dọn nhà đã giữ lại cuốn Kinh Thánh này và đang rao bán trên thị trường.

Kinh thánh của Whitney Houston được rao bán hơn 2 tỉ đồng - Ảnh 1.

Chữ viết tay của Whitney Houston trên Kinh Thánh

Kinh thánh của Whitney Houston được rao bán hơn 2 tỉ đồng - Ảnh 2.

Người này kể lại rằng anh tìm thấy chiếc hộp đựng Kinh Thánh, quần áo, CD sau khi Whitney Houston dọn đi. Anh đã cố liên hệ với cô để thông báo vào thời điểm đó nhưng nhận được câu trả lời: "Cứ giữ nếu bạn muốn!". Người này bỏ hết các vật dụng khác nhưng giữ lại quyển Kinh Thánh vì thấy thú vị. Sau đó một năm, anh cũng bán căn nhà sang trọng này.

Mặc dù con số 95.000 USD dường như quá cao nhưng người này tin rằng anh sẽ bán được bởi quyển sách còn chứa chữ viết tay của Whitney Houston trên tất cả các trang. Những người hâm mộ cố danh ca đình đám một thời này chắc chắn chú ý đến những vật kỷ niệm của thần tượng mình.

Whitney Houston qua đời năm 2012 sau khi bị đuối nước trong bồn tắm ở khách sạn Beverly Hilton. Con gái duy nhất của cô cũng qua đời năm 2015 sau 6 tháng trong tình trạng hôn mê sâu.

Kinh thánh của Whitney Houston được rao bán hơn 2 tỉ đồng - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của Whitney Houston trước khi sóng gió kéo đến và tan vỡ

M.Khuê (Theo Daily Mail)