xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

MC Quyền Linh tìm việc làm cho người lao động sau dịch

Thùy Trang

(NLĐO)- Đồng hành cùng chiến dịch "Xe bánh mì tặng việc làm tốt", MC Quyền Linh mong rằng sẽ giúp 1,4 triệu người có việc làm.

MC Quyền Linh tìm việc làm cho người lao động sau dịch - Ảnh 1.

MC Quyền Linh đồng hành cùng chiến dịch "Xe bánh mì việc làm tốt"

Với lợi thế có hơn 1,4 triệu việc làm đang đăng tuyển, chuyên trang tìm việc/ tuyển dụng Việc Làm Tốt đã quyết định mang các cơ hội này xuống trực tiếp các xe bánh mì trên khắp TP HCM để nhanh chóng tiếp cận với người lao động. Chỉ cần ghé tới các xe bánh mì, người lao động sẽ giới thiệu việc làm và ứng tuyển ngay tại chỗ, để có thể có việc làm nhanh như ăn bánh mì. Chiến dịch dự kiến sẽ hoạt động xuyên suốt 2 tháng, với hơn 1,4 triệu thông tin việc làm.

Nhận thấy đây là hoạt động ý nghĩa, MC quyết định đồng hành với chiến dịch này với mong muốn lan tỏa nhanh hơn chiến dịch, đưa việc làm đến người lao động sớm hơn. Anh tin rằng "tôi hy vọng hình ảnh của mình có thể kết nối thành công 1,4 triệu cơ hội việc làm cho người lao động, giải quyết tình trạng thiếu việc làm và khát lao động tại TP HCM trong giai đoạn hậu giãn cách".

MC Quyền Linh tìm việc làm cho người lao động sau dịch - Ảnh 2.

MC Quyền Linh tặng bánh mì việc làm cho người lao động

Để tiếp cận nhanh chóng với hàng triệu người lao động phổ thông tại TP HCM, chiến dịch này đã dùng những chiếc xe bán bánh mì ở các góc đường trên thành phố thành những trung tâm giới thiệu việc làm di động với nhiều hoạt động thú vị. Mỗi chiếc xe được trang bị máy tính bảng để người lao động trong lúc chờ mua bánh mì có thể chủ động tìm kiếm công việc phù hợp đang đăng tuyển, gồm các ngành nghề như bán hàng, công nhân, Shipper, bảo vệ, phụ bếp, tài xế… Ngoài ra, người tìm việc có thể ứng tuyển nhanh chóng trong vòng 1 phút bằng cách liên hệ trực tiếp nhà tuyển dụng qua cuộc gọi, tin nhắn để có việc làm nhanh như ăn bánh mì. Thông tin các công việc đang tuyển cũng được in trực tiếp lên bao bì của ổ bánh mì để những người lao động không rành công nghệ cũng có thể tiếp cận cơ hội việc làm một cách dễ dàng.

MC Quyền Linh tìm việc làm cho người lao động sau dịch - Ảnh 3.

MC Quyền Linh mong hình ảnh của mình sẽ giúp người lao động kiếm được việc làm dễ dàng

MC Quyền Linh cho biết: "Dự án Tặng Việc Làm Tốt là một dự án rất ý nghĩa mà Quyền Linh được đồng hành. Suốt thời gian qua, tôi đã gặp rất nhiều hoàn cảnh éo le do dịch, bà con thất nghiệp, không có tiền trang trải cuộc sống. Vì thế, khi tham gia bất cứ hoạt động nào, gặp bà con mọi nơi trong các chương trình tôi đến, tôi sẽ lan tỏa thông tin dự án này. Tôi cũng hi vọng sự lan tỏa này sẽ được nối tiếp, thật nhiều người chung tay chia sẻ thông tin này để tất cả người lao động đang thiếu việc làm có thể tìm được công việc mới dễ như ăn bánh và nhanh như ăn bánh mì".

Về ý nghĩa chiến dịch, bà Trần Minh Ngọc, Giám đốc Việc Làm Tốt, cho biết với chiến dịch "Tặng Việc Làm Tốt", người lao động không chỉ mua cho mình một bữa ăn, mà còn được tặng cơ hội một công việc mới - một chiếc cần câu cơm mới, để họ có thể có thêm thu nhập, trang trải cuộc sống, chăm lo cho bản thân và gia đình tốt hơn".

MC Quyền Linh tìm việc làm cho người lao động sau dịch - Ảnh 4.

Có khoảng 1,4 triệu việc làm đang được chiến dịch này gửi đến người lao động

Những ổ bánh mì tặng kèm việc làm cũng được Việc Làm Tốt gửi đến những người lao động tại TP HCM thông qua sự giúp sức của hệ thống quán cơm xã Hội Nụ Cười. Trong nhiều năm, những quán cơm xã hội Nụ Cười đã mang đến những suất ăn giá rẻ cho những ai cần. Chiến dịch này sẽ mang lại những ổ bánh mì đặc biệt, được đính kèm các thông tin, cơ hội việc làm cho những người vốn đang phải khốn đốn bởi dịch bệnh, thông qua đó có thể giúp họ chủ động trong đời sống, mở ra nhiều cơ hội cho bản thân và gia đình.

Dự kiến từ ngày 23 đến 29-11, hơn 4000 ổ bánh mì tặng việc làm sẽ đến các quán cơm xã Hội Nụ Cười tại các quận 1, quận 4 và quận 7 tại TP HCM.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo