Bữa sáng “siêu tiết kiệm” của công nhân thời bão giá
(NLĐO)- Khoai, bắp, bánh mì, bánh cam, bún xào… với giá từ 10.000 đồng - 20.000 đồng/phần là những món ăn quen thuộc vào buổi sáng của công nhân.
Truyền cảm hứng khởi nghiệp từ xe bánh mì
Thông qua việc đầu tư bài bản để mở tiệm và mở chuỗi, nhiều doanh nghiệp trẻ đang truyền cảm hứng kinh doanh, góp phần nâng tầm văn hóa ẩm thực bánh mì Việt Nam
Hàng loạt người dân Đà Lạt, du khách và vận động viên nhập viện sau khi ăn bánh mì
(NLĐO) - Hàng loạt người dân Đà Lạt, du khách và vận động viên điền kinh có các triệu chứng ngộ độc thực phẩm như: đau đầu, nôn, ói, tiêu chảy... phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn bánh mì.
Đầu xuân, theo mẹ bán hàng
Những ngày lễ, Tết, người ta đi chùa cầu may hay du xuân còn đối với mẹ con tôi khi ấy, đó là cơ hội để kiếm tiền trang trải cuộc sống gia đình
MC Quyền Linh tìm việc làm cho người lao động sau dịch
(NLĐO)- Đồng hành cùng chiến dịch "Xe bánh mì tặng việc làm tốt", MC Quyền Linh mong rằng sẽ giúp 1,4 triệu người có việc làm.
Chợ truyền thống cấp tập ngăn dịch
Mầm dịch Covid-19 có nguy cơ hiện hữu nhiều nơi nên vấn đề phòng dịch - nhất là tại nơi tập trung đông người như chợ đầu mối, chợ lẻ và cả chợ tự phát, hàng quán - là vô cùng quan trọng
Người bạn trong thành phố
Mình biết rằng bạn vẫn ở đâu đó trong thành phố này nên mình đã yêu phố theo một cách rất riêng. Gặp lại nhau, mình sẽ hỏi bạn chỗ mua bánh mì chan ở đâu, mà ngon động trời…
Quán bánh mì nướng muối ớt: Ngày bán 500 chiếc, xếp hàng chờ mua
Là một trong những địa điểm ăn vặt "hot" của giới trẻ thời gian gần đây, quán bánh mì nướng muối ớt trên phố Chùa Láng (Hà Nội) lúc nào cũng đông nghịt khách, thậm chí giờ cao điểm còn phải xếp hàng chờ mua. Nhờ vậy, quán bán tới 500 chiếc/ngày.
Bánh mì Hòa Mã hơn 60 năm, ngon hay không chỉ là khái niệm!
Có người bảo bánh mì Hòa Mã ngon, có người lại chỉ ra phần ăn ở đây không quá bắt vị lại nhiều tiền. Tôi thuộc phe ở giữa - ăn để hoài niệm.
Đà Nẵng: Bán bánh mì bị mốc xanh, một cơ sở bị phạt hơn 27 triệu đồng
(NLĐO) –Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP Đà Nẵng ngày 16-7 cho biết đã xử phạt cơ sở 27,5 triệu đồng đối với một cửa hàng bán bánh mì.
Cơn “sốt” nhượng quyền sữa chua trân châu liệu có sớm nở tối tàn?
Nhiều người không khỏi phân vân khi định đầu tư 150 - 400 triệu đồng cho một cửa hàng sữa chua trân châu, họ có thể bán được vài trăm cốc có thể thu hồi vốn trong 3-4 tháng.
Bánh mì Sài Gòn thăng hoa
"Hơn cả một món ăn, bánh mì Sài Gòn là đại diện tiêu biểu cho tính cách của con người TP HCM: hào sảng, cởi mở, dung nạp cái mới nhưng không hòa tan" - ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP HCM
5 đặc sản bánh mì từ Bắc vào Nam
Bánh mì xíu của Huế, bánh mì que Hải Phòng hay bánh mì TP HCM là những đặc sản ngon nhất khi ăn tại chính địa phương.
Ông Kao Siêu Lực tiếp tục gây "sốt" với bánh mì thanh long sầu riêng
(NLĐO)- Ngoài bánh mì thanh long sầu riêng 6 Ri, ông Kao Siêu Lực còn đang thử nghiệm bánh mì dưa hấu và chuối, những loại nông sản được trồng rất nhiều tại Việt Nam và thường rơi vào tình trạng phải "giải cứu"
Doanh nghiệp hỗ trợ nhau vượt khó
Nhiều doanh nghiệp chủ động san sẻ nguyên liệu, đơn hàng, giúp nhau tiêu thụ sản phẩm để cùng vượt qua những ngày khó khăn vì dịch Covid-19