MC Quyền Linh trao tặng nghệ sĩ nghèo, công nhân sân khấu 10 tấn gạo - Ảnh 1.

MC Quyền Linh trao 10 tấn gạo dành tặng cho nghệ sĩ nghèo và công nhân sân khấu TP HCM

Cụ thể, đợt đầu tiên MC Quyền Linh và NSƯT Trịnh Kim Chi – Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP HCM, đã chuyển gạo đến các nghệ sĩ, công nhân sân khấu Nhà hát Thế giới trẻ. 20 đơn vị sân khấu xã hội hóa gồm: Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang; Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam;  Nhà hát Kịch thành phố; Nhà hát Nghệ thuật Hát bội; Sân khấu Hoàng Thái Thanh; Sân khấu Trịnh Kim Chi; Sân khấu Kịch Hồng Vân; Sân khấu Idecaf... sẽ được trao tại Hội Sân khấu TP HCM.  

MC Quyền Linh trao tặng nghệ sĩ nghèo, công nhân sân khấu 10 tấn gạo - Ảnh 2.

MC Quyền Linh vận chuyển gạo đến Hội Sân khấu TP HCM

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Hội Sân khấu TP HCM cảm ơn tấm lòng của MC Quyền Linh. Anh là người nghệ sĩ tích cực hoạt động công tác xã hội, trong đó đáng ghi nhận là nghĩa cữ chăm lo cho người có hoàn cảnh khó khăn trong giãn cách xã hội đợt 4. Nhân dịp này, Hội Sân khấu TP HCM xin cảm ơn ông Lê Phước Vũ - Tập Đoàn Hoa Sen trao tặng 100 triệu đồng cho nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng dịch Covid-19, mỗi người 1 triệu đồng". 

MC Quyền Linh trao tặng nghệ sĩ nghèo, công nhân sân khấu 10 tấn gạo - Ảnh 3.

MC Quyền Linh và NSƯT Trịnh Kim Chi trao gạo đến tận tay các nghệ sĩ và công nhân sân khấu

MC Quyền Linh chia sẻ: "Làm được điều gì có thể trong khả năng của mình, tôi sẵn sàng, để không một nghệ sĩ, công nhân sân khấu nào gặp khó khăn về lương thực".

MC Quyền Linh trao tặng nghệ sĩ nghèo, công nhân sân khấu 10 tấn gạo - Ảnh 4.

MC Quyền Linh và NSƯT Trịnh Kim Chi vận chuyển gạo đến Nhà hát Thế giới trẻ

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)