xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Nếu biết trăm năm là hữu hạn" chạm mốc 30 lần tái bản

H.Giang

Xuất bản lần đầu tiên vào năm 2012, cuốn sách "Nếu biết trăm năm là hữu hạn" của Phạm Lữ Ân đã chạm mốc 10 năm tuổi, với 30 lần tái bản. Đặc biệt, sách luôn nằm trong danh sách bán chạy trong khoảng thời gian dài.

Cuốn sách tập hợp 40 tản văn xoay quanh các chủ đề như tình yêu, tình bạn, gia đình… với những góc nhìn sâu sắc về sự vô thường của cuộc đời - đúng như tên sách đã gợi ra. Đó có thể là cái nhìn thông tuệ về tình yêu, những thành bại trong cuộc sống hay quá trình trưởng thành gian nan của mỗi người.

Nhiều bài viết trong sách được viết cách đây hơn 10 năm nhưng luôn giữ được tính phổ quát và thời sự. Những trang viết của "Nếu biết trăm năm là hữu hạn" suốt bao năm qua vẫn như người bạn tâm tình cùng nhiều thế hệ bạn đọc, xứng đáng trở thành một trong những cuốn sách được yêu thích nhất ở Việt Nam.

Nếu biết trăm năm là hữu hạn chạm mốc 30 lần tái bản - Ảnh 1.

Sách “Nếu biết trăm năm là hữu hạn” với hình thức mới, bìa được thiết kế theo dạng khung tranh. (Ảnh: PHƯƠNG NAM BOOKS)

Để kỷ niệm "sinh nhật 10 năm cùng lần tái bản thứ 30", Phương Nam Books mang đến ấn bản với hình thức hoàn toàn mới, đó là phần bìa được thiết kế theo dạng khung tranh để độc giả có thể tùy ý lựa chọn, thay đổi bìa sách theo 4 tranh rời được đính kèm.Trong đó, 3 tranh bìa rời đã được thiết kế sẵn với phong cách trẻ trung, bắt mắt, còn bìa trắng để độc giả có thể tự do sáng tạo theo phong cách riêng.

Phạm Lữ Ân là bút danh chung của 2 tác giả đồng thời là cặp vợ chồng được nhiều bạn đọc trẻ yêu mến: Đặng Nguyễn Đông Vy - Phạm Công Luận. Ngoài "Nếu biết trăm năm là hữu hạn", họ còn có những tác phẩm viết chung như "Những lối về ấu thơ", bộ tản văn "Lạc giữa nhân gian - Trên đường rong ruổi"…

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo