Nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện trong Ký ức vui vẻ,  nhiều người rơi nước mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện trong chương trình Ký ức vui vẻ khiến nghệ sĩ và người xem xúc động

Trong tập 8 chương trình "Ký ức vui vẻ", phần thi karaoke với bài hát "Nhỏ ơi" do nghệ sĩ Chí Tài thể hiện đã khiến các nghệ sĩ có mặt trong chương trình như Hồng Vân, Tự Long, Tiến Luật,… không khỏi xúc động. 

MC Lại Văn Sâm chia sẻ: "Chúng tôi để video dài hơn một chút là chủ đích muốn tưởng nhớ đến nghệ sĩ Chí Tài, người đã từng tham gia "Ký ức vui vẻ". Khi bài hát cùng giọng ca của anh ấy cất lên, tôi quan sát thấy các nghệ sĩ từ những khách mời đến đội trưởng đều có điều gì đó lắng đọng bởi vì nỗi nhớ đến nghệ sĩ Chí Tài. Một người nghệ sĩ tài năng, sống rất có tình và đã là một phần ký ức rất sâu đậm của chương trình. Chính vì vậy, chúng tôi cố ý để phần này dài hơn để chúng ta được nghe giọng hát và nhớ lại một gương mặt nghệ sĩ mà chúng ta đều yêu quý".

 Những khoảnh khắc hồn nhiên, vui tươi trong các thử thách chương trình của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến dàn nghệ sĩ và khán giả lặng người.

Nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện trong Ký ức vui vẻ,  nhiều người rơi nước mắt - Ảnh 2.

Nghệsĩ Hồng Vân bàng hoàng

Sau những lời tâm sự của MC Lại Văn Sâm, những nghệ sĩ vừa cúi đầu vừa vỗ tay như một sự thành kính dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài. NSND Hồng Vân, diễn viên Tiến Luật đã không kìm được nước mắt.

Nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện trong Ký ức vui vẻ,  nhiều người rơi nước mắt - Ảnh 3.

Diễn viên Tiến Luật mắt đỏ hoe, bày tỏ thương tiếc cố nghệ sĩ Chí Tài

Không chỉ có nghệ sĩ, nhiều khán giả theo dõi chương trình cũng rơi nước mắt.

"Cứ nhìn thấy chú Chí Tài là cảm giác lại buồn. Một người nghệ sĩ khi nằm xuống mà còn rất nhiều người vẫn luôn nhớ chú"; "Nghe đến bài hát Nhỏ ơi mình lại khóc", "Giây phút bài hát vang lên mình không kiềm chế được cảm xúc! Hình ảnh, giọng hát của chú sẽ mãi mãi trong lòng khán giả" - một số khán giả để lại bình luận. 

Thùy Trang