xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nghệ sĩ háo hức đi bầu cử

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

(NLĐO) – Sáng 23-5, nghệ sĩ tại TP HCM đã tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Nghệ sĩ háo hức đi bầu cử - Ảnh 1.

NSƯT Tuyết Thu thực hiện việc bỏ phiếu tại điểm bầu cử địa phương

Hòa vào không khí của hơn 69 triệu cử tri cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, từ sáng sớm, nhạc sĩ - NSƯT Thế Hiển đã đến điểm bầu cử tại phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Nghệ sĩ háo hức đi bầu cử - Ảnh 2.

Nhạc sĩ - NSƯT Thế Hiển tích cực bỏ phiếu tại điểm bầu cử quận 1

Ông đã xem tường thuật trực tiếp các hoạt động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên mọi miền Tổ quốc và tại huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa thông qua bản tin sáng của Đài phát thanh TP HCM. Với tinh thần hồ hởi của công dân, ông cho biết sẽ có thêm chất liệu để có nhiều sáng tác mới trong tương lai.

Tham gia bầu cử tại quận 10, TP HCM, NSND Lệ Thủy chia sẻ cảm xúc, trách nhiệm trong vai trò cử tri: "Dù những ngày qua khá bận với công việc chuẩn bị đợt trao tặng quà ủng hộ cho đồng bào Bắc Giang - Bắc Ninh phòng chống Covid-19, tôi đã có mặt tại điểm bầu cử ở địa phương mình để lựa chọn những ứng viên tài đức, phục vụ cho đất nước".

Nghệ sĩ háo hức đi bầu cử - Ảnh 3.

NSND Lệ Thủy tại điểm bỏ phiếu ở quận 10

NSƯT Tuyết Thu cảm thấy tự hào khi cầm phiếu đi bầu cử, bởi đất nước đang cần những đại biểu xứng đáng sống vì nước vì dân, do dân nên mỗi lá phiếu của người dân cũng góp phần quyết định quan trọng đối với quê hương. 

"Vì vậy, tôi tham gia ngày bầu cử là điều vinh dự và hãnh diện của mỗi người Việt Nam" - NSƯT Tuyết Thu chia sẻ.

Nghệ sĩ háo hức đi bầu cử - Ảnh 4.

NSƯT Tuyết Thu tại điểm bỏ phiếu

NSƯT Hạnh Thúy cũng đến điểm bầu cử sớm. Chị bày tỏ mong các đại biểu Quốc hội được đắc cử nhiệm kỳ này sẽ là tiếng nói của nhân dân, thẳng thắn và phản ảnh những điều mà người dân quan tâm, có ý kiến. 

NSUT Hạnh Thúy cũng kỳ vọng qua mỗi kỳ họp Quốc hội, các đại biểu sẽ đưa ra những giải pháp hiệu quả để góp phần đưa Việt Nam tiến lên, trở thành một quốc gia hùng mạnh.

Nghệ sĩ háo hức đi bầu cử - Ảnh 5.

NSƯT Hạnh Thúy và gia đình đến điểm bỏ phiếu thật sớm

Diễn viên hài Quốc Thuận mong muốn gửi gắm nhiều kỳ vọng vào sự đổi thay trong những quyết sách của TP HCM để những tồn đọng do nhiều hoàn cảnh khách quan, sẽ được tháo gỡ. 

Anh nói đất nước ta đang trong giai đoạn phát triển, cùng thế giới bước vào kỷ nguyên số với những thay đổi mạnh mẽ về mọi mặt. Vì thế, anh mong các cử tri cả nước sẽ bầu ra đúng những người có đủ tầm, đủ tâm xứng đáng với trọng trách đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, đại diện của nhân dân trong nhiệm kỳ tới.

Nghệ sĩ háo hức đi bầu cử - Ảnh 6.

NS Quốc Thuận háo hức đến điểm bỏ phiếu

Nhạc sĩ - NSƯT Văn Hai (em ruột NSND Thanh Vy) chia sẻ: "Với tư cách là một trong những thành viên của một đại gia đình làm nghệ thuật truyền thống, tôi ý thức rõ vai trò của một cử tri thông qua những hành động, việc làm cụ thể trong việc lan toả thông điệp bầu cử trách nhiệm, chống dịch toàn diện. Đồng thời tích cực thông tin, tuyên truyền về cuộc bầu cử đến với các diễn viên, nhạc công trẻ, mọi người xung quanh và dành những lá phiếu của mình để bầu ra những đại biểu xứng đáng nhất".

Các nghệ sĩ đã thực hiện đầy đủ quy định phòng dịch, khuyến cáo 5K của Bộ Y tế khi đi bầu cử.

Nghệ sĩ háo hức đi bầu cử - Ảnh 7.

Nhạc sĩ Văn Hai đến điểm bỏ phiếu rất sớm

Nghệ sĩ háo hức đi bầu cử - Ảnh 8.

NSƯT Lê Tứ háo hức đi bầu

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo