Những khoảnh khắc chưa từng công bố về Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung

Khác hoàn toàn với hình ảnh rụt rè, nhút nhát và kiệm lời thường thấy, Hồ Văn Cường khi ở cạnh cố ca sĩ Phi Nhung lại vô cùng liến thoắng, hoạt ngôn và vui vẻ. 

Trong đoạn clip đùa giỡn với cố ca sĩ Phi Nhung, khán giả sẽ không nhận ra một Hồ Văn Cường trước đây. Thậm chí, Hồ Văn Cường có phần "lầy, nhây" khi giỡn vui vẻ với mẹ nuôi. 

Nhiều người khi xem đoạn clip đều nhận xét hai mẹ con rất thân thiết và điều đó cho thấy những mâu thuẫn thời gian gần đây không quá lớn như những gì cư dân mạng đồn thổi", "đoạn clip giải oan cho cả Phi Nhung lẫn Hồ Văn Cường", "thực tế, mối quan hệ mẹ con của Phi Nhung - Hồ Văn Cường cực kỳ thân thiết, ngay cả với mẹ ruột mình mà mình còn chưa làm được như thế",…

Khoảnh khắc 2 mẹ con đùa giỡn thu hút sự chú ý của công chúng

Trước khi qua đời, Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều dính thị phi. Cư dân mạng lên tiếng đòi tiền giúp cho Hồ Văn Cường dù nhiều lần Hồ Văn Cường khẳng định "chuyện gia đình con, con sẽ tự giải quyết". 

Ngay cả khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, vẫn còn có ý kiến thắc mắc ai là người trả lại tiền cho Hồ Văn Cường khi Phi Nhung qua đời. 

Tránh gây thêm thị phi, Hồ Văn Cường từ chối nói lên suy nghĩ của bản thân về động thái của vài cư dân mạng trong việc "nhất mực đòi tiền giúp mình" nhưng Hồ Văn Cường thừa nhận cảm thấy mệt mỏi.

Những khoảnh khắc chưa từng công bố về Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường cùng với mẹ nuôi và mẹ ruột

Bên cạnh đó, đoạn clip Phi Nhung dạy Hồ Văn Cường hát trong phòng thu cũng thu hút sự chú ý của công chúng. Cô dạy Hồ Văn Cường từng câu hát, từng cử chỉ biểu diễn để có thể hát tốt nhất. 

Phi Nhung từng chia sẻ: "Ra bên ngoài thì mình cũng không bằng ai. Nhiều người làm mẹ còn giỏi hơn mình. Tôi chỉ biết chăm lo cho các con của mình trong vòng tay của mình. Tôi dạy con gái ruột như thế nào thì dạy những đứa con khác như thế".  

Với Hồ Văn Cường, Phi Nhung từng cảm thấy buồn vì không nuôi từ bé nên cô cũng không thể ôm Cường như những đứa con khác. Hồ Văn Cường ít khi nói chuyện với ai, thậm chí với cả mẹ ruột. Nhưng với những khoảnh khắc chưa từng được công bố, tình yêu thương của Phi Nhung đối với Hồ Văn Cường và ngược lại, hoàn toàn là thật.

Phi Nhung dạy Hồ Văn Cường hát trong phòng thu

Thùy Trang