NSƯT Lê Thiện tuyên bố chặt đẹp NSND Kim Xuân - Ảnh 1.

NSUT Lê Thiện, NSND Kim Xuân tái ngộ sau 13 năm

Sau hơn 13 năm kể từ phim truyền hình "Dù gió có thổi", NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện và nghệ sĩ Đào Anh Tuấn bất ngờ tái ngộ trong bộ phim "Tết ngọt tết thơm". Đây là bộ phim ngắn về đề tài gia đình với nhiều thông điệp ý nghĩa. Với nhiều tình tiết bất ngờ, gay cấn và hài hước,... bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những bài học giá trị về tình cảm gia đình, tình làng nghĩa xóm.

"Tình yêu thương của cha mẹ dành cho những đứa con là thứ tình cảm thiêng liêng không bao giờ thay đổi. Và trong guồng quay hối hả của cuộc sống hiện đại, sau những bôn ba, vấp ngã thì mỗi người đều luôn có cho riêng mình một nơi để về, một nơi để nhớ, những người để yêu thương đó chính là gia đình!" - bộ phim gởi đến thông điệp nhân văn cho người xem.

NSƯT Lê Thiện tuyên bố chặt đẹp NSND Kim Xuân - Ảnh 2.

Cả 3 diễn viên NSUT Lê Thiện, NSND Kim Xuân và diễn viên Đào Anh Tuấn từng đóng cùng nhau trong "Dù gió có thổi" 13 năm trước

NSƯT Lê Thiện tái ngộ với NSND Kim Xuân trong vai mẹ chồng - nàng dâu. "Tôi đã tự mình chuẩn bị để thật "chặt đẹp" Kim Xuân, khán giả hãy chờ xem nhé!" - NSƯT Lê Thiện hài hước nói. Ở tuổi U80, NSƯT Lê Thiện vẫn luôn đầy năng lượng và mang đến không khí vui vẻ cho cả đoàn phim.

Bên cạnh dàn diễn viên gạo cội, "Tết ngọt tết thơm" còn có sự góp mặt của các diễn viên trẻ như Diệp Bảo Ngọc, Bùi Tấn Hảo và các TikToker lần đầu thử sức trong vai trò diễn viên chính, trong đó có TikToker Phương Min.

NSƯT Lê Thiện tuyên bố chặt đẹp NSND Kim Xuân - Ảnh 3.

Các diễn viên trong phim Tết

NSƯT Lê Thiện bày tỏ: "Làm việc chung với các bạn trẻ tôi cảm thấy rất hưng phấn vì sự trẻ trung và thoải mái ở các bạn. Tôi mong các bạn trẻ đừng tự tạo áp lực cho mình khi đóng phim. Những diễn viên như tôi cũng xem các bạn diễn viên trẻ như con cháu trong nhà nên không có gì phải áp lực hết".

Bộ phim "Tết ngọt tết thơm" dự kiến phát sóng vào 20 giờ ngày 30-12-2022 trên kênh Youtube MCV Media và hệ thống MCV Network.

Thùy Trang