"Tôi đang tập trung phục hồi các vết thương để có thể quay trở lại cuộc sống của mình và tiếp tục làm âm nhạc càng sớm càng tốt" - Megan Thee Stallion thông tin về mình.

Vào đầu tuần này, trang thông tin TMZ đã đăng tải thông tin Megan Thee Stallion cũng có mặt ở trong xe với rapper Tory Lanez thời điểm anh này bị bắt tại Hollywood sáng chủ nhật với cáo buộc tàng trữ vũ khí. Trang thông tin nói rằng Megan Thee Stallion, tên thật là Megan Jovon Ruth Pete, bị thương ở chân và được cảnh sát đưa đi bệnh viện chữa trị. Thông tin này lan tỏa nhanh chóng.

Nữ ca sĩ cảm kích sau khi thoát chết vì đạn bắn - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Megan Thee Stallion

Ngày 15-7, Megan Thee Stallion đính chính trong tâm thư kể rõ sự việc cho người hâm mộ. "Những thông tin được báo cáo về sự kiện xảy ra vào cuối tuần về tôi là không đúng sự thật và tôi muốn kể lại thẳng thắn. Hôm đó, tôi đã bị vài vết thương do đạn bắn. Đây là tội ác nhắm thẳng vào tôi và được thực hiện với ý định gây tổn hại cho tôi về thể xác. Tôi chưa bao giờ bị bắt và các nhân viên cảnh sát đã đưa tôi đến bệnh viện để lấy đạn. Tôi vô cùng biết ơn vì được sống và dự kiến sẽ bình phục hoàn toàn nhưng điều quan trọng đối với tôi là làm rõ các chi tiết về vụ việc" -Megan Thee Stallion nói.

Hiện tại không biết thực hư thế nào nhưng rapper Tory Lanez đã nộp tiền bảo lãnh tại ngoại và chờ ngày ra tòa. Một vài nguồn tin thân cận cho biết có nhiều suy đoán khác nhau nhưng Tory Lanez đã đứng ra bảo vệ Megan Thee Stallion. Cô ấy không phải nạn nhân của Tory Lanez bởi họ là bạn tốt của nhau.

Megan Thee Stallion được biết đến với nhiều ca khúc đình đám: "Suga", "Make it hot", "Tina Snow". Cô từng nhận 7 giải thưởng về âm nhạc.

Nữ ca sĩ cảm kích sau khi thoát chết vì đạn bắn - Ảnh 2.
M.Khuê (Theo People)