Daily Mail ngày 10-11 thông tin, Laurel Griggs qua đời ngày 5-11 và đã được an táng ngày 8-11. Thông tin về sự ra đi của nữ diễn viên này được trang web Broadway đưa tin.

"Laurel Griggs là một cô gái tài năng, có sức ảnh hưởng. Sự thông minh, tốt bụng của cô bé là món quà với cộng đồng nhà hát kịch suốt thời gian qua" - trong một đoạn thông báo viết.

Nữ diễn viên Laurel Griggs qua đời ở tuổi 13 - Ảnh 1.

Laurel Griggs qua đời khi sự nghiệp rộng mở

Laurel Griggs sống cùng cha mẹ ở Manhattan - Mỹ, bước lên sân khấu Broadway với vai trò diễn viên từ năm 6 tuổi qua vở kịch "Cat on a Hot Tin Roof". Sau đó, cô góp mặt trong vở nhạc kịch "Once" với vai Ivanka.

Laurel Griggs đóng vai Ivanka suốt 17 tháng, lập kỷ lục nữ diễn viên thủ một vai lâu nhất trong lịch sử hoạt động của Broadway. Bên cạnh hoạt động sân khấu, Laurel Griggs còn tham gia phim "Cafe Society" với Steve Carrell, Kristen Stewart, Blake Lively, Parker Posey, Jesse Eisenberg, phim hoạt hình "Bubble Guppies".

Ngoài ra, cô cũng xuất hiện nhiều lần trong chương trình hài "Saturday night live" và tích cực kêu gọi quyên góp cho các quỹ từ thiện. Laurel Griggs được nhận định là một diễn viên chuyên nghiệp, nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp của mình và những người khác.

Khi thông tin Laurel Griggs qua đời lan tỏa, nhiều người hâm mộ thương tiếc trên mạng xã hội.

Nữ diễn viên Laurel Griggs qua đời ở tuổi 13 - Ảnh 2.

Cô trở thành diễn viên từ năm 6 tuổi

Nữ diễn viên Laurel Griggs qua đời ở tuổi 13 - Ảnh 3.

Laurel Griggs được đánh giá cao ở sự chuyên nghiệp

M.Khuê (Theo Daily Mail)