Chiều 4-4, nam diễn viên Phùng Ngọc Huy chia sẻ tâm thư trên trang mạng cá nhân. Anh cho biết trước đây không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ sự bình an cho con gái Lavie. Song hiện nay, vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào nên anh phải lên tiếng.

"Huy là bố hợp pháp của bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie). Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình. Trừ phi là do Huy đích thân lên tiếng, tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức. Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống" - Phùng Ngọc Huy khẳng định.

Phùng Ngọc Huy cho rằng Lavie may mắn có nhiều người yêu thương nên không thiếu tình thương. "Mọi tranh cãi đúng sai xin khép lại ở đây. Hãy để Mai Phương an nghỉ và cho Lavie cuộc sống bình yên" - anh bày tỏ.

Phùng Ngọc Huy khẳng định sẽ làm mọi thứ để lo cho con gái Lavie - Ảnh 1.

Những chia sẻ của Phùng Ngọc Huy được các đồng nghiệp: NSND Hồng Vân, Thanh Thảo, Ngọc Lan, Vy Oanh, Mạnh Cường.. ủng hộ, động viên.

Nữ diễn viên "Ốc" Thanh Vân sau đó dẫn lại chia sẻ này trên trang cá nhân và cho biết Ngọc Huy vẫn nói chuyện với Lavie mỗi ngày, từ trước đến nay. Việc xa con trong lúc này là điều rất khó đối với Ngọc Huy nhưng cũng yên tâm là Lavie vẫn đang được chăm sóc tốt.

"Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy, bởi điều đó không nên vào lúc này. Mấy hôm nay Huy không được về nhà... Khổ tâm và rối bời. Huy cần ổn định để bắt tay vào những việc cần làm cho Lavie, càng sớm càng tốt" - "Ốc" Thanh Vân tâm sự.

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, nhiều người quan tâm chuyện con gái cô - bé Lavie - sẽ được ai chăm lo. Nhiều luồng thông tin khác nhau xuất hiện với những chỉ trích, tranh cãi khiến "Ốc" Thanh Vân phải lên tiếng: "Cả nhà yên tâm, hiện Lavie vẫn an toàn và được chăm sóc tốt".

Hầu hết các ý kiến đều cho rằng Phùng Ngọc Huy chăm sóc cho Lavie là hợp lý nhất bởi anh là cha của bé.

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV