icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phương Mỹ Chi bị chỉ trích vì quảng cáo thổi phồng "kẹo làm trắng da"

Thùy Trang, ảnh: NS

(NLĐO)- Quảng cáo "kẹo ngậm trắng da" của Hàn Quốc, Phương Mỹ Chi lập tức vấp phải chỉ trích của nhiều người vì cho rằng thổi phồng công dụng để lừa dối người dùng.

Phương Mỹ Chi bị chỉ trích vì quảng cáo thổi phồng kẹo làm trắng da - Ảnh 1.

Những lời quảng cáo của Phương Mỹ Chi gây "bão" mạng xã hội

Tối 27-6, Phương Mỹ Chi bất ngờ gây tranh cãi vì quảng cáo "kẹo ngậm trắng da". Cụ thể, trên trang mạng xã hội của mình, Phương Mỹ Chi viết: "Nhìn ai da trắng cũng xinh hay sao á. Mày mò mua kẹo ngậm trắng da cả tháng, tự nhiên nay được má với chị hai khen da trắng. Sướng quá đi... Ai muốn trắng da an toàn mà gọn lẹ thì chấm dưới, Chi chỉ cho nghen".

Để tạo thêm độ tin cậy, Phương Mỹ Chi còn cho biết mặt hàng này có xuất xứ Hàn Quốc và tiết lộ làn da trắng sáng chỉ sau 2 tháng sử dụng.

Nhiều người cho rằng không sản phẩm kẹo ngậm nào như Phương Mỹ Chi quảng cáo có công dụng làm trắng thần kỳ như vậy. Một người khuyên Phương Mỹ Chi: "Đừng có quảng cáo suông nhé, lố quá coi chừng bị chửi".

Phương Mỹ Chi bị chỉ trích vì quảng cáo thổi phồng kẹo làm trắng da - Ảnh 2.
Phương Mỹ Chi bị chỉ trích vì quảng cáo thổi phồng kẹo làm trắng da - Ảnh 3.

Cư dân mạng phát hiện sản phẩm này không chất lượng như quảng cáo

Dân mạng còn phát hiện sản phẩm "kẹo ngậm trắng da" này từng được nữ MC Sam quảng cáo trên Facebook cách đây không lâu. Cụ thể, trước đó Sam chia sẻ hình ảnh chụp làn da trắng nõn của mình, khẳng định ngậm loại kẹo này trong vòng 20 ngày "sẽ có làn da trắng bóc như trứng gà". Tuy nhiên, dân mạng cho rằng MC này quảng cáo quá đà, thổi phồng công dụng sản phẩm.

Nhân vụ việc này, một số cư dân mạng còn chỉ trích các sao Việt thường xuyên đi tắm trắng nhưng lại quảng cáo sản phẩm như vậy thì không khác nào lừa dối khán giả, lừa dối người tiêu dùng. Chưa kể, một số dân mạng đang sinh sống ở Hàn Quốc còn tiết lộ không hề biết đến loại kẹo làm trắng da như Sam quảng cáo.

Phương Mỹ Chi bị chỉ trích vì quảng cáo thổi phồng kẹo làm trắng da - Ảnh 4.

MC Sam từng bị chỉ trích vì quảng cáo cho sản phẩm này

Sau khi bị chỉ trích, bài quảng cáo của Sam được gỡ bỏ. Cô giải thích đã phát hiện ra một số vấn đề và lập tức gỡ bỏ bài viết, rằng hoàn toàn không còn liên quan tới mặt hàng này.

Thời gian qua, một số nghệ sĩ bị dân mạng phản ứng khi quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, thổi phồng công dụng… Nghệ sĩ Hồng Vân, MC Quyền Linh và diễn viên Diệu Nhi là 3 nghệ sĩ đã lên tiếng xin lỗi vì sai sót của mình.

Mới đây, dư luận cũng phản đối kịch liệt khi một số người nổi tiếng kêu gọi đầu tư tiền điện tử. Ngay sau những chia sẻ của các ngôi sao showbiz, giá trị của đồng tiền này đã tăng đột biến...

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo