Puka vừa ngây thơ, vừa quyến rũ trong bộ ảnh mừng sinh nhật - Ảnh 1.

Diễn viên Puka sinh đẹp đón tuổi mới

Nữ diễn viên Puka biến hóa đầy cá tính trong bộ ảnh mang tone hồng thời thượng, sang chảnh, ngọt ngào, đồng thời bật mí những dự định trong năm sau nhân dịp mừng tuổi mới. 

Puka cho biết mọi năm vào sinh nhật của mình, cô thường cùng người hâm mộ thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, mang đến niềm vui nho nhỏ cho các em bé bị cơ nhỡ. Tuy nhiên, năm nay vì tình hình dịch bệnh vẫn chưa ổn định và nhiều lý do khách quan khác không cho phép nên Puka không tổ chức hay kêu gọi rình rang mà chỉ mua gạo để giúp đỡ những người khó khăn ở quê mình. 

Puka tin rằng chỉ cần mình cố gắng làm những điều nhỏ bé ý nghĩa cho mọi người xung quanh thì cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn nhiều.

Puka vừa ngây thơ, vừa quyến rũ trong bộ ảnh mừng sinh nhật - Ảnh 2.
Puka vừa ngây thơ, vừa quyến rũ trong bộ ảnh mừng sinh nhật - Ảnh 3.
Puka vừa ngây thơ, vừa quyến rũ trong bộ ảnh mừng sinh nhật - Ảnh 4.
Puka vừa ngây thơ, vừa quyến rũ trong bộ ảnh mừng sinh nhật - Ảnh 5.

Mọi năm, cứ đến sinh nhật, cô lại đi thăm trại trẻ mồ côi

Còn với riêng bản thân, Puka thực hiện bộ ảnh đậm chất thời trang màu hồng lần này là để tiếp tục chính mình phải trẻ trung hơn, yêu đời hơn, giữ được nguồn năng lượng tích cực trong bất kỳ hoàn cảnh nào để có thể truyền cảm hứng đến cho mọi người. 

Nói về hoạt động của bản thân ở thời điểm hiện tại, Puka cho biết cô vẫn đang tham gia ghi hình một vài dự án phim, gameshow cũng như tham gia diễn kịch ở các sân khấu. Bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ 2" mà Puka tham gia vừa được phát hành cũng giúp cô nhận được khá nhiều sự yêu thương và lời khen của các khán giả. 

Pula nói nhân vật Hồng của mình trong "Gạo nếp gạo tẻ 2" là một vai diễn hoàn toàn khác với những hình ảnh trước đây cô từng thể hiện: Cá tính hơn, gai góc hơn, nội tâm hơn. Bên cạnh đó, Puka cho biết sitcom "Ngôi Nhà Teen ám" phát sóng trên VTV9 mà cô tham gia cũng được khán giả yêu thích với vai Cherry Kim. 

Puka cũng chia sẻ trong năm nay, cô từng hứa với khán giả là sẽ ra mắt sản phẩm của riêng mình. Tuy nhiên, do gặp một số vấn đề khó khăn của dịch bệnh vừa qua nên Puka đành hẹn lại người hâm mộ vào đầu năm 2021. Đặc biệt, nữ diễn viên bật mí vừa quay xong một phim điện ảnh và hy vọng sẽ được gặp khán giả trên màn ảnh rộng vào dịp Tết Nguyên đán 2021 sắp tới. 

Puka vừa ngây thơ, vừa quyến rũ trong bộ ảnh mừng sinh nhật - Ảnh 6.
Puka vừa ngây thơ, vừa quyến rũ trong bộ ảnh mừng sinh nhật - Ảnh 7.
Puka vừa ngây thơ, vừa quyến rũ trong bộ ảnh mừng sinh nhật - Ảnh 8.
Puka vừa ngây thơ, vừa quyến rũ trong bộ ảnh mừng sinh nhật - Ảnh 9.

Nhưng năm nay cô đành lỗi hẹn

Chia sẻ về "chuyện riêng tư" khi được nhiều khán giả hỏi rằng liệu có bị ba mẹ "hối lấy chồng", đặc biệt là mỗi khi mừng tuổi mới như dịp này, Puka cho biết: "Đến tuổi này rồi thì việc lấy chồng của tôi đã không còn là vấn đề nan giải của ba mẹ nữa. Vì bây giờ ba mẹ đã biết rằng có nói hoài thì cũng vậy thôi, nên khi muốn thì lấy, còn không thì ế đến già cũng chẳng sao".

Puka vừa ngây thơ, vừa quyến rũ trong bộ ảnh mừng sinh nhật - Ảnh 10.
Puka vừa ngây thơ, vừa quyến rũ trong bộ ảnh mừng sinh nhật - Ảnh 11.
Puka vừa ngây thơ, vừa quyến rũ trong bộ ảnh mừng sinh nhật - Ảnh 12.
Puka vừa ngây thơ, vừa quyến rũ trong bộ ảnh mừng sinh nhật - Ảnh 13.

Cô đang bận rộn với nhiều dự án mới

Thùy Trang, Photo: Ngô Viết Đại Dương