Kết thúc cuộc hôn nhân, lật sang trang mới của cuộc đời, Russell Crowe dọn dẹp mọi thứ và quyết định mang đấu giá tất cả những kỷ vật, vật dụng anh sưu tầm trong suốt chặng đường qua. Anh nghĩ rằng đây cũng là cách tốt nhất để đối mặt với cuộc ly hôn, bỏ qua mọi chuyện buồn của quá khứ, đối diện cái kết tan vỡ.

Sau ly hôn, Russell Crowe thu tiền tỉ nhờ bán kỷ vật - Ảnh 1.

Sao phim "Võ sĩ giác đấu" Russell Crowe

Cuộc đấu giá có tên "The Art Of Divorce" (Nghệ thuật ly hôn), diễn ra ở Úc, đánh dấu kỷ niệm ngày cưới với vợ cũ Danielle Spencer và sinh nhật lần thứ 54 của ông. Những vật dụng được đấu giá có 28 đồng hồ hàng hiệu, tấm khiên được sử dụng trong phim "Võ sĩ giác đấu", một cỗ xe ngựa làm theo phong cách từ thời La Mã, bức tranh thực hiện bởi họa sĩ đương đại người Úc Charles Blackman...

Nhiều kỷ vật đã được mua và hiện tại cuộc đấu giá vẫn diễn ra nên dự kiến số tiền sẽ còn tăng lên chút ít. Russell Crowe hài lòng với tiến độ đấu giá, chia sẻ trên mạng xã hội: "Dành cho những bạn quan tâm, tôi xin thông báo cuộc đấu giá thu về 3,7 triệu USD và khoảng 350.000 USD giá trị hiện vật đang thương lượng. Những thứ tôi không thực sự muốn bán cũng sắp được trở về nhà. Tôi thấy không tệ!".

Russell Crowe hoàn tất thủ tục ly dị với Danielle Spencer năm 2017 sau 9 năm gắn bó. Cả hai có hai con trai.

M.Khuê (Theo Reuters)