Truyền thông Nhật Bản đồng loạt thông tin về cái chết bất ngờ của Haruma Miura, tài tử nổi tiếng với sự nghiệp rộng mở. Haruma Miura có lịch trình trong ngày hôm nay nhưng không xuất hiện. Vì thế, người quản lý đã đến nhà riêng của anh tìm kiếm và phát hiện tài tử này trong trạng thái treo cổ.

Tài tử phim “Đại chiến Titan” chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 1.

Haruma Miura qua đời đột ngột

Anh được đưa đến bệnh viện nhưng bác sĩ kết luận đã tử vong trước đó. Truyền thông Nhật Bản dẫn nguồn tin từ phía cảnh sát cho biết họ nghi ngờ Haruma Miura tự tử nhưng vẫn đang điều tra nguyên nhân. Trang NHK cho biết cảnh sát tìm thấy trong phòng của tài tử này giấy tờ nghi di thư của anh.

Tài tử phim “Đại chiến Titan” chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 2.

Haruma Miura trong phim "Đại chiến Titan"

Tài tử phim “Đại chiến Titan” chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 3.

Tạo hình nhân vật của anh trong phim

Thông tin Haruma Miura qua đời gây chấn động làng giải trí Nhật Bản. Nhiều người không nghĩ rằng anh lại qua đời vì trước đó tài tử này đăng ảnh trên trang cá nhân Instagram xác nhận tham gia dự án phim "Okane no Krime ga Koi no Hajimari" của đài TBS.

Haruma Miura là nam diễn viên hạng A, gia nhập làng giải trí khi mới 7 tuổi với vai diễn trong phim "Agri". Sự nghiệp của anh thăng hoa với vai chính trong phim "Koizora" và hàng loạt vai diễn khác trong đó có "Đại chiến Titan" (Attack on Titan).

Tính đến nay, Haruma Miura góp mặt trong 54 phim cả điện ảnh, truyền hình. Anh còn nhiều dự án đang trong quá trình hoàn thiện cho năm nay và năm sau. Ngoài đóng phim, Haruma Miura còn tham gia biểu diễn sân khấu với vai chính mới nhất trong vở "Whistle Down the Wind". Anh nhận được 6 giải thưởng về diễn xuất trong suốt sự nghiệp. Năm 2018, tài tử từng ghé thăm và chụp hình lưu niệm tại TP HCM.

Tài tử phim “Đại chiến Titan” chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 4.

Haruma Miura nghi tự tử nhưng chưa rõ nguyên nhân

Tài tử phim “Đại chiến Titan” chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 5.

Người hâm mộ sốc khi nghe tin anh qua đời

M.Khuê (Theo NHK, Japan Times)