Đốn tim khán giả trẻ trong "11 tháng 5 ngày", cặp đôi khắc khẩu Hải Đăng - Tuệ Nhi trở thành khách mời của "Cuộc hẹn cuối tuần" tập 10 phát sóng VTV3 tối 18-9. 

Thanh Sơn - Khả Ngân đối diện với nỗi sợ khủng khiếp nhất ở Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 1.

Cặp đôi khắc khẩu Hải Đăng – Tuệ Nhi trở thành khách mời của "Cuộc hẹn cuối tuần"

Nhiều thông tin thú vị từ những cảnh quay đáng nhớ, sự tương đồng giữa con đường sự nghiệp thực tế đầy trắc trở và hình tượng nhân vật trong phim, nhân vật "nổi da gà" khi nhắc đến… hay những ấn tượng "chưa từng có" mà cả hai nhận được khi đóng phim… sẽ được hai diễn viên trẻ chia sẻ với BTV Quốc Khánh trong các phần trò chuyện.

Thanh Sơn - Khả Ngân đối diện với nỗi sợ khủng khiếp nhất ở Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 2.

Nhiều thông tin thú vị được Thanh Sơn - Khả Ngân chia sẻ

Duy trì "đặc sản" là các thử thách nhằm giúp khán giả hiểu hơn về khách mời, "Cuộc hẹn cuối tuần" tập 10 mang đến nhiều cung bậc cảm xúc: hồi hộp cùng hai diễn viên đối diện với chiếc hộp kín "chứa đựng nỗi sợ hãi", căng thẳng theo dõi từng bước chân của Thanh Sơn, Khả Ngân trong màn boxing "đập tan nỗi sợ", bật cười sảng khoái ở màn hoán đổi vị trí trong một cảnh quay từng "đốn tim" nhiều khán giả.

Thanh Sơn - Khả Ngân đối diện với nỗi sợ khủng khiếp nhất ở Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 3.

Màn song ca tình tứ của Thanh Sơn và Khả Ngân

Bên cạnh hai ca khúc "Còn gì đau hơn chữ đã từng" và "Thích em hơi nhiều", màn song ca tình tứ của Thanh Sơn và Khả Ngân trong một thử thách mang đến những phút lắng sâu cho chương trình.

Không chỉ "đẩy thuyền" cho hai khách mời đối diện với nỗi sợ và đưa ra những phân tích khoa học từ góc nhìn hài hước về từ khóa "hội chứng sợ", anh Da nâu Việt Hoàng còn bất ngờ trở thành người yêu của Tuệ Nhi và đối diện với nhiều tình huống trớ trêu trong vai trò này.

Thanh Sơn - Khả Ngân đối diện với nỗi sợ khủng khiếp nhất ở Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 4.

Cặp đôi trái dấu Thanh Sơn – Khả Ngân

Những bất ngờ kịch tính và không ít khoảnh khắc cười ra nước mắt của cặp đôi trái dấu Thanh Sơn - Khả Ngân sẽ đem đến cho khán giả một "Cuộc hẹn cuối tuần" chắc chắn thú vị.

Yến Anh